Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Khi Red Velvet tố tật xấu nhau trên sóng truyền hình và phản ứng của các netizen

06-12-2018 09:16      352   0   0

Việc tố tật xấu không còn xa lạ gì trong giới nghệ sĩ. Và khi một nhóm idol với các thành viên sống cùng nhau quá lâu sẽ có nhiều thứ không thể không biết.

Red Velvet  - image 2

Phía nhà sản xuất chương trình “Entertainment Weekly” đài KBS2 đã công khai đoạn video “Thời gian trò chuyện điểm mặt” dưới sự chỉ đạo của MC Kim Taejin trong chuyên mục “Guerilla Date”. Cả nhóm khi được hỏi “Sống cùng nhau trên 5 năm rồi nên chắc là không có gì không biết về nhau nhỉ?” thì Wendy phản ứng ngay lại “Ước gì không biết gì luôn”.

Red Velvet  - image 3Red Velvet  - image 4

Red Velvet  - image 5

Khi câu hỏi được đưa ra “Thành viên nào là người không hay tắm rửa nhất ở ký túc xá?” thì đa phần các thành viên đều chọn Wendy, mà chính cô nàng cũng tự chỉ vào mình, nhưng JoyIrene lại chỉ về Seulgi. Điều buồn cười nhất là khi Wendy bị Seulgi hỏi “Là cậu hả, phải cậu không?” thì Wendy nổi cáu một cách đáng yêu nói lớn tiếng “Là mình, là mìnhhhhh”.

Red Velvet  - image 7

Red Velvet  - image 8

Và khi nghe Irene, Joy nói chọn Seulgi thì Wendy cũng hứng khởi đổi hướng gậy về phía Seulgi “Vậy mình cũng đổi!!”. Sau đó, Seulgi đã phản ứng với gương mặt ngượng ngùng cho thấy sự đáng yêu xứng với biệt danh “Bậc thầy đáng yêu” nói lại “Đâu ra việc đó chứ!”. Cho đến khi không thắng được 4 sự chỉ định mình, cô nàng đành chịu và giải thích một cách rành mạch từng câu chữ khiến mọi người bật cười “Em tắm rửa thật kỹ và sạch khi các cậu ấy lăn ra ngủ hết nên mới không thấy thôi ạ”.

Red Velvet  - image 9

Các fan xem đoạn video này cũng đưa ra nhiều bình luận kiểu “Biểu hiện gương mặt bàng hoàng của cô nàng dễ thương quá”, “Đúng là Seulgi, làm gì cũng đúng hết trơn á”, “Là Seulgi nên không tắm rửa đều không sao”, v.v...

 

>> Các bạn có thể xem đoạn video này tại đây 

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: Insight

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved