Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Không chịu Seungri thông minh hơn mà 'cãi lệnh', Jung Joon Young chính là người đưa cả nhóm vào tù

12-04-2019 13:31      699   0   0

Ngay từ khi sự việc có nguy cơ bị vỡ lở, Seungri đã yêu cầu tất cả các thành viên trong groupchat thoát ra, duy chỉ có Jung Joon Young cãi lệnh

Xuất hiện trên chương trình "Lee Kyu Yeon's Spotlight" của đài JTBC vào tối ngày 11/04, luật sư Bang Jung Hyun không chỉ tiết lộ có dấu hiệu hiếp dâm qua các video xuất hiện trong chatroom của Seungri và Jung Joon Young mà còn gây bất ngờ cho khán giả khi chia sẻ nguyên nhân dẫn đến việc scandal này bùng nổ.

Ban đầu mọi người được cho biết một thành viên trong group chat đã mang điện thoại đi sửa và khiến nội dung bị tuồn ra ngoài, tuy nhiên luật sư Bang Jung Hyun cho biết nguyên nhân thực sự còn xâu xa hơn thế. Sở dĩ cảnh sát có thể điều tra được tất cả các chat room là do Jung Joon Young.

Không chịu Seungri thông minh hơn mà cãi lệnh Jung Joon Young chính là người đưa cả nhóm vào tù - image 1

Theo đó, Seungri đã yêu cầu các thành viên  "thoát khỏi cuộc trò chuyện Kakaotalk sau 2 tháng" để tất cả dữ liệu và lịch sử tự động biến mất. Tuy nhiên, Jung Joon Young đã không rời khỏi phòng chat, khiến cho nó tiếp tục tồn tại. Có vẻ như chưa nhận thức được mức độ nghiêm trọng của sự việc và 'luyến tiếc' những chiếc video đã quay, Jung Joon Young vẫn giữ lại các nhóm chat và không hề rời đi, nhưng anh không ngờ rằng hành động của mình dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng khiến hành vi tội ác bị bại lộ. 

"Họ thay đổi nhiều phòng chat. Jung Joon Young ở trong tất cả các phòng chat một mình (bất chấp lệnh của Seungri). Và đó là khởi đầu cho toàn bộ sự kiện được tiết lộ sau này" - trích lời của luật sư Bang. 

Điều này khiến công chúng tự hỏi: Liệu nếu Jung Joon Young nghe lời Seungri thì còn bao nhiêu người phụ nữ sẽ trở thành nạn nhân của hành vi hãm hiếp, tấn công tình dục mà chính bản thân họ cũng không hề hay biết. 

Không chịu Seungri thông minh hơn mà cãi lệnh Jung Joon Young chính là người đưa cả nhóm vào tù - image 1

 

Source: TH
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved