Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION KHÁC

Không khó để biến mình thành Cô nàng thật ngầu và cá tính với Trench Coat

18-09-2018 09:56      75   0   0

Bạn gái nào còn băn khoăn khi muốn mặc đẹp, cá tính Trench Coat mà chưa biết cách thì mẹo trong bài viết này sẽ giúp bạn thổi bay được nỗi niềm đó.

Không khó để biến mình trở thành Cô nàng mùa Thu thật ngầu và cá tính với Trench Coat  - image 1

It Item của các fashionista vào mùa Thu không gì khác chính là “Áo choàng Trench”. Nếu chỉ cần phối thật đẹp thật chuẩn cho phong cách của mình thì dù là ai, các bạn cũng có thể tạo nên sự ngầu cá tính cho mình. Lúc này, nếu chọn áo choàng Trench theo đúng vóc dáng cơ thể thì chúng ta có thể hoàn thiện xì tai mùa Thu vừa che được khuyết điểm vừa thật sành điệu.

 

Cô nàng có chiều cao thấp

Không khó để biến mình trở thành Cô nàng mùa Thu thật ngầu và cá tính với Trench Coat  - image 2

Với những bạn có chiều cao thấp thì mình xin giới thiệu áo choàng Trench có chiều dài tới đầu gối. Nếu ánh nhìn hướng xuống dưới thì trông các bạn có thể thấp hơn nên với áo choàng Trench có dây thắt lưng, các bạn cũng nên chọn kiểu buộc cao hơn đường line của thắt lưng. Lúc này, nếu để lộ bắp chân bằng cách bận với đầm liền hay quần soọc thì tạo hiệu quả giúp đôi chân bạn trông dài hơn.

 

Cô nàng có chiều cao  

Không khó để biến mình trở thành Cô nàng mùa Thu thật ngầu và cá tính với Trench Coat  - image 3

Nếu là cô nàng có chiều cao thì các bạn hãy thử nghía qua ưu điểm của áo choàng Trench có chiều dài xem sao. Em này với chất liệu mềm mại với đường line cổ áo rũ tự nhiên giúp bờ vai của bạn trông không rộng quá mà tạo silhouette thon gọn. Nếu chọn màu khaki thì phong cách thành thị, thoáng mát lại hợp với chiều cao của bạn đã được hoàn thiện. 

 

Cô nàng có thân hình gầy

Không khó để biến mình trở thành Cô nàng mùa Thu thật ngầu và cá tính với Trench Coat  - image 4

Với những bạn có thân hình gầy thì áo choàng Trench điểm họa tiết hay màu sáng là phù hợp nhất. Áo choàng Trench được phối màu đa dạng tạo thêm độ phồng bởi họa tiết kẻ sọc nhí tạo hiệu quả giúp che được vóc dáng gầy của bạn. Inner thì các bạn chọn trang phục có thiết kế đơn giản hay màu vô thể sắc để tạo nên xì tai cân bằng về tổng thể cho mình. 

 

Hình ảnh: BESTI BELLI
Bài viết: Star Fashion

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved