Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Không phải bất đồng với công ty, KangDaniel bị loại khỏi line-up KCON vì dây dưa vào vụ việc bí ẩn?

15-03-2019 15:22      862   0   0

WannaOne tan rã, cứ tưởng rằng sự nghiệp của center KangDaniel sẽ 'trải đầy hoa hồng' nhưng mọi thứ hình như đang đi ngược lại với suy tính của người hâm mộ

KCON là concert K-pop toàn cầu của CJ ENM, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2012. Theo một số nguồn tin trong ngành, KCON sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 5, tại New York vào tháng 7,  tại Los Angeles vào tháng 8 và tại Thái Lan vào tháng 9 này. Tên của Kang Daniel, không được tìm thấy trong bất kỳ danh sách line-up nào, mặc dù một số thành viên cũ của Wanna One đã có tên. Line-up chính thức cũng đã được công khai.

Xem xét các mối quan hệ mà Kang Daniel có với CJ ENM, đáng lẽ ra nam ca sĩ cũng sẽ góp mặt ở KCON. “Center quốc dân” đã tham gia vào PD 101 chương trình mà CJ E&M là nhà sản xuất, không những thế đến với chương trình Kang Daniel còn là thực tập sinh của MMO Ent - một công ty giải trí trực thuộc CJ, sau đó thì chuyển sang LM Ent và xảy ra xích mích.

Không phải bất đồng với công ty KangDaniel bị loại khỏi line-up KCON vì dây dưa vào vụ việc bí ẩn - image 1

Một nguồn tin trong ngành được chia sẻ, từ vị trí của CJ E&M thì không có lý do gì để loại trừ Kang Daniel khỏi sự kiện này. Tranh chấp của nam ca sĩ với công ty quản lý của anh ấy không ảnh hưởng đến quá trình chọn lựa line-up. Có khả năng cao là Kang Daniel đang dây dưa vào một vụ nào đó. Theo quan điểm của Kang Daniel, thì KCON là nơi tốt nhất để anh ấy thể hiện tài năng của mình với người hâm mộ toàn cầu, vì vậy không được góp mặt trong sự kiện này là nỗi mất mát lớn trong sự nghiệp của Kang Daniel.

Sports Seoul tiết lộ thêm rằng Kang Daniel và LM Entertainment đã lên kế hoạch cho một cuộc gặp gỡ người hâm mộ toàn cầu vào tháng 5 và việc chuẩn bị đã được thực hiện. Nếu cuộc xung đột của Kang Daniel với công ty quản lý lên đến đỉnh điểm thì fanmeeting sẽ không xảy ra và một vấn đề lớn sẽ xoay quanh việc bồi thường thiệt hại cho các cơ quan liên quan và các công ty địa phương có liên quan đến việc chuẩn bị fanmeeting.

Editor: Tôn Nhã
Via: saostar

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved