Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Không riêng gì Jungkook bị "phũ" vì công ty bé mà cả những nghệ sĩ công ty lớn vẫn bị như thường

24-07-2018 12:11      2.2K   0   0

Trong làng giải trí rộng lớn như Kpop, ghét nhau là chuyện bình thường nhưng đến nỗi thể hiện thái độ ngay trước camera thì quả thật là kém chuyên nghiệp

Trong kpop, chuyên nghiệp là vấn đề rất được coi trọng, sai sót khi xuất hiện trước công chúng là chuyện không thể chấp nhận, vì thế dù sao lớn hay sao nhỏ, tất cả đều luôn cố gắng hướng đến sự chuyên nghiệp nếu không muốn bị công chúng ném đá hay quay lưng. Thế mà vẫn có những nghệ sĩ, không rõ vô tình hay cố ý mà thể hiện thái độ “không đẹp” ngay trước camera khiến đồng nghiệp của mình phải bao phen nhẫn nhục, chịu đựng.

Jungkook (BTS) và chương trình “Flower Crew”

BTS vốn không thường xuyên tham gia show nên khi có thông tin cậu út vàng Jungkook tham gia chương trình “Flower Crew” các A.R.M.Y đã vô cùng vui mừng vì có thể thấy cậu thường xuyên, thậm chí họ còn gửi lời nhờ vả đến staff và dàn khách mời hãy quan tâm đến Jungkook. Nhưng đáp lại họ là sự đối xử bất công mà Jungkook phải chịu.

Cụ thể Jungkook đã rất nhiệt tình và vui vẻ khi mua hamburger đến làm quà cho tất cả thành viên trong đoàn. Nhưng thay vì cảm ơn thì diễn viên hài Jo Se Ho đã giễu cợt rằng” “Trông như món ăn thừa” và quyết trả lại cho Jungkook. Những thành viên khác cũng hùa theo, chỉ có diễn viên Kim Minseok và Yoo Byungjae ăn bánh của cậu và bị Jo Se Ho nói mỉa “ăn hết luôn đi”. Thậm chí trong phần thi khác, vì lượt thả tim của Jungkook tăng cao nên mọi người nghi ngờ đó là số ảo, khiến cậu phải lén ra hiệu chữ “X” cho fan ngừng lại. Có thể thấy trước thái độ khó chịu, coi thường của các “tiền bối”, Jungkook không giấu được sự thất vọng, biểu cảm Jungkook vô cùng gượng gạo, kém thoải mái nhưng cậu chẳng thể làm gì khác.

Không riêng gì Jungkook bị phũ vì công ty bé mà cả những nghệ sĩ công ty lớn vẫn bị như thường - image 1

Nancy, JooE (Momoland) và BlackPink

Với bản hit Ddu Du Ddu Du của mình, BlackPink đã thành công càn quét tất cả các BXH và nhận cúp. Nó sẽ như bao sân khấu khác nếu camera không quay được cảnh Nancy đứng sau như...lườm 4 cô nàng BlackPink. Khuôn mặt lạnh và đôi mắt liên tục liếc ngang dọc như lườm khiến Nancy nhận một rổ “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Mặc dù fan của cô nàng giải thích khuôn mặt Nancy vốn thế và do cô nàng buồn ngủ thì cũng khó có thể thuyết phục được mọi người.

Không riêng gì Jungkook bị phũ vì công ty bé mà cả những nghệ sĩ công ty lớn vẫn bị như thường - image 2

Không “lườm nguýt” như Nancy nhưng JooE lại bị ném đá vì sự thiếu lịch sự của mình. Khi sân khấu kết thúc, cô nhanh chân bước vội vào trong mà không chào hỏi bất kì ai dù nhận được rất nhiều lời chào hỏi lại từ những nghệ sĩ khác.

Seohyun (SNSD) và Kim JungHyun

Vừa qua, Seohyun đã tham dự buổi hợp báo ra mắt phim “Time” của đài MBC cùng các bạn diễn. Để đáp ứng yêu cầu của các kí giả, Seohyun đã ngỏ ý muốn khoác tay bạn diễn nam Kim JungHyun nhưng bị lạnh lùng từ chối khiến cô nàng ngượng ngùng. Không chỉ tỏ thái độ, trong suốt buổi họp báo, gương mặt Kim JungHyun đều nhăn nhó, khó chịu trông như “gượng ép” khiến mọi người đều bất mãn. Và có phải anh chàng nhận thức được sự “bất mãn” của mọi người và sợ bị ném đá hay không mà sau đó anh chàng đã lên tiếng giải thích rằng “do bản thân quá nhập tâm vào vai diễn”. Tất nhiên chẳng ai có thể chấp nhận được lời giải thích như vậy và anh chàng mất điểm toàn tập vì sự kém chuyên nghiệp của mình

Không riêng gì Jungkook bị phũ vì công ty bé mà cả những nghệ sĩ công ty lớn vẫn bị như thường - image 4

Không riêng gì Jungkook bị phũ vì công ty bé mà cả những nghệ sĩ công ty lớn vẫn bị như thường - image 3

Source: tinnhac
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved