Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Kim Jong Kook, Haha muốn trở thành "phú ông bất động sản ở Việt Nam " nhưng bị công an VN ‘sờ gáy’

08-11-2018 13:41      434   0   0

Trong chương trình Big Picture in Vietnam, tình huống đằng sau vụ việc Kim Jong Kook và Haha bị 'bắt giữ' tại Việt Nam sẽ được lên sóng sắp tới

Kim Jong Kook và Haha đã đi khảo sát thực tế tại bờ biển Vũng Tàu cho việc kinh doanh resort. Trong tập phát sóng ngày 6/11, khi bộ đôi đang ôm giấc mộng trở thành "phú ông bất động sản" và ngồi chờ trong xe bus để di chuyển đến địa điểm tiếp theo, thì cả hai cùng toàn bộ dàn staff của chương trình Big Picture in Vietnam đã bị bắt giữ. Tình tiết này được công bố đã khiến tất cả các khán giả đều ngạc nhiên.

Kim Jong Kook Haha muốn đầu tư phú ông bất động sản ở Việt Nam  nhưng bị công an VN ‘sờ gáy’ - image 3

Vì trước đó chương trình chưa nhận được giấy phép ghi hình chính thức thông qua bộ ngoại giao Việt Nam nên đội công an tại địa phương đã xuất hiện. Mặc dù dàn staff đã khẩn cấp quan sát đánh giá tình hình nhưng không khí khi đó trở nên nghiêm trọng hơn. Đoàn đã nhận được tin từ điều phối viên người Việt Nam: "Nơi chúng ta đang ghi hình có dính líu đến một vụ lừa đảo". Điều này đã làm tăng thêm sự tò mò của khán giả.

Kim Jong Kook Haha muốn đầu tư phú ông bất động sản ở Việt Nam  nhưng bị công an VN ‘sờ gáy’ - image 1

Trong tập phát sóng ngày 7/11, hình ảnh đội ghi hình Big Picture in Vietnam đấu tranh để chứng minh mình không có liên quan gì đến mảnh đất có dính líu đến vụ lừa đảo sẽ được tái hiện. Đặc biệt, họ không còn có thể tin tưởng giám đốc Jang - "chị đẹp mua nhà 'ngon' ở TP HCM” - người đã giới thiệu cho họ mảnh đất có vấn đề. Để giải tỏa bầu không khí nặng nề, Kim Jong Kook phát biểu: "Kẻ lừa đảo lớn như vậy thì sao dám xuất hiện trên truyền hình được?". Haha cũng tiếp lời: "Nếu như chúng ta là con mồi cuối cùng của cô ấy thì cũng có thể là như vậy". Cách ứng biến tức thời của cả hai đã mang lại tiếng cười cho mọi người.

Kim Jong Kook Haha muốn đầu tư phú ông bất động sản ở Việt Nam  nhưng bị công an VN ‘sờ gáy’ - image 2

Bốn tiếng sau đó, đội ghi hình Big Picture in Vietnam đã xác nhận được rằng mảnh đất không hề có vấn đề gì cả và họ có thể quay trở về bình an vô sự. Tuy vậy, chương trình đã tiết lộ rằng đó là một khoảng thời gian căng thẳng và hồi hộp, vì vậy sự hiếu kỳ của khán giả cũng tăng cao.

Mặc khác, sau khi bỏ lại phía sau sự việc hoang đường đó, để biến ước mơ "một mẻ kiếm ngàn vàng" thành sự thật, dự kiến Kim Jong Kook và Haha sẽ tiếp tục ra mặt hành động. Họ đã tìm đến chung cư cao cấp nhất ở khu vực được gọi là "Gangnam của Việt Nam". Sau đó, một địa điểm có sức hấp dẫn đến mức làm bùng lên ngọn lửa tham vọng của cả hai cùng tất cả mọi người có mặt tại hiện trường lúc đó đã xuất hiện. Nhờ vậy, chương trình hứa hẹn sẽ không chỉ mang đến niềm vui mà còn cung cấp nhiều những thông tin hữu ích về Việt Nam cho khán giả.

Big Picture in Vietnam đang trở nên hấp dẫn hơn bởi những câu chuyện bất ngờ được tiết lộ qua từng tập. Hiện chương trình đang được phát sóng trên V LIVE và Naver TV vào lúc 18h (giờ Hàn Quốc) mỗi tối thứ 2, thứ 3, thứ 4. /misskim321@osen.co.kr

Editor: Tôn Nhã
Via: Vlive

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved