Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Knet đào lại những outfit hở bạo của MAMAMOO, chứng minh nhóm ám ảnh với việc khoe da thịt

27-12-2018 11:26      3.7K   0   0

Từ MAMA cho đến sân khấu cuối năm của SBS, vấn đề trang phục của MAMAMOO bỗng dưng trở thành đề tài gây tranh cãi với vô số ý kiến trái chiều

Kể từ khi MAMAMOO phát hành ca khúc Egotistic hồi tháng 7/2018, nhóm đã có sự đổi mới ấn tượng về âm nhạc và cả hình ảnh, trưởng thành và quyến rũ hơn. Nhóm thường xuyên diện những trang phục sexy, khoe dáng triệt để từ đó trở thành tâm điểm chỉ trích của netizen. 

Xuất hiện tại MAMA 2018, Hwasa gây sốc khi diện bodysuit da màu đỏ, để lộ gần như toàn bộ vòng 3 của mình trước ống kính máy quay. Chính vì điều này dẫn đến hàng loạt bình luận ác ý nhắm đến em út MAMAMOO và các thành viên còn lại. 

Knet đào lại những outfit hở bạo của MAMAMOO chứng minh nhóm ám ảnh với việc khoe da thịt - image 7

Gần đây khi biểu diễn tại SBS Gayo Daejun, Hwasa vẫn giữ nguyên phong cách của mình và tiếp tục lên top tìm kiếm vì hở bạo,  Hwasa mặc đồ diễn khoe vòng 3, chất liệu xuyên thấu táo bạo khiến khán giả xôn xao vì trang phục giống đồ nội y. Netizen đồng loạt phẫn nộ vì cho rằng Hwasa đang đi quá giới hạn và không phù hợp với tính chất "chương trình dành cho gia đình" như SBS Gayo Daejun. 

Knet đào lại những outfit hở bạo của MAMAMOO chứng minh nhóm ám ảnh với việc khoe da thịt - image 9

-"Đây là một show cuối năm dành cho gia đình. Bộ trang phục có chút...Cô ấy vẫn sẽ trông rất tuyệt nếu như mặc kín thêm một chút"

-"Cô ấy đầy tài năng, điều này đâu có cần thiết...

-"Thô tục"

-"Cô ấy có phải là người thích chú ý không vậy?'

Trong quá khứ, Hwasa vốn được biết đến là thần tượng có phong cách ăn mặc phóng khoáng, nữ thần tượng sinh năm 1995 chẳng bao giờ ngại ngùng khi mặc những trang phục hở bạo, ôm sát khi biểu diễn, khoe thân hình đồng hồ cát cực chuẩn. Còn nhớ tại concert của MAMAMOO hồi tháng 8, Hwasa đã mặc một bộ đồ khá "kiệm vải" gồm áo corset đỏ và quần bó sát ngắn cũn cỡn. Trang phục này gây tranh cãi một thời gian dài khi nhiều khán giả cho rằng nó quá phản cảm.

Knet đào lại những outfit hở bạo của MAMAMOO chứng minh nhóm ám ảnh với việc khoe da thịt - image 5

Knet đào lại những outfit hở bạo của MAMAMOO chứng minh nhóm ám ảnh với việc khoe da thịt - image 6

Bên cạnh Hwasa, các thành viên MAMAMOO cũng không ngại theo phong cách quyến rũ, Solar-Wheeein đều nhiều lần diện trang phục hở bạo khoe thân hình khiến netizen gọi nhóm là những người ám ảnh với việc khoe da thịt. 

Knet đào lại những outfit hở bạo của MAMAMOO chứng minh nhóm ám ảnh với việc khoe da thịt - image 1

Knet đào lại những outfit hở bạo của MAMAMOO chứng minh nhóm ám ảnh với việc khoe da thịt - image 3

Knet đào lại những outfit hở bạo của MAMAMOO chứng minh nhóm ám ảnh với việc khoe da thịt - image 4

-"Tại sao họ là mặc trang phục cộp mác 19+ cho một show dành cho thanh thiếu niên? Cả ca sĩ và công ty điên rồi mới cho phép điều này"

-"Ngay cả khi họ đi theo "concept sexy" thì điều này vẫn lố lăng. Toàn bộ trang phục mang lại cảm giác "điều này có cần thiết không?"

-"tôi là fan mà tôi vẫn phải thừa nhận rằng việc này đã đi quá xa. Nó làm cho cô ấy trông giống như ám ảnh với việc khoe da thịt vậy. Khi muốn khoe thân hình phải dựa trên thời gian và địa điểm xem có phù hợp không nhưng dường như thứ cô ấy quan tâm chỉ là sự chú ý . Cô ấy biết rõ trang phục của mình gây nên tranh cãi vậy tại sao cô ấy cứ tiếp tục mặc như thế?"

-"Cô ấy có thể vui lòng lên báo vì bài hát của mình chứ không phải là quần áo không? Bộ trang phục đó sẽ ổn trong concert của riêng cô ấy nhưng không phải trong một chương trình phát sóng công khai. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai nghĩ rằng điều này là cool chắc điên rồi."

-"Tôi hiểu cô ấy còn trẻ và muốn thể hiện mình nhưng cô ấy có tài, cô ấy hoàn toàn được hoan nghênh khi trình diễn tài năng của mình mà chỉ cần mặc áo tuxedo bolero. Thế là đủ ~"

Source: netizenbuzz
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved