Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Knet liệt kê 5 thần tượng được ông trời 'thiên vị': ăn cả Thế giới mà chẳng hề lên cân

12-04-2019 15:05      702   0   0

Những sao nữ này được biết chưa từng trải qua bất kì chế độ ăn kiêng nào, họ luôn có thể ăn bất cứ món ăn nào họ thích mà chẳng lo sợ tăng cân mất dáng

Những thần tượng Hàn Quốc, đặc biệt là sao nữ luôn được biết đến với chế độ ăn uống kiêng khem "khắc nghiệt", tất cả cũng chỉ vì phù hợp với yêu cầu "mình hạc sương mai" cho "hợp mắt" với công chúng Hàn Quốc. Tuy nhiên giữa muôn ngàn các thần tượng hàng ngày phải ép cân giữ dáng thì vẫn có những trường hợp cá biệt - có khả năng ăn thỏa sức nhưng lại không hề lên cân mà lại còn sở hữu body tuyệt đỉnh khiến ai cũng phải ghen tỵ phát hờn.

BTS Jin 

Knet liệt kê 5 thần tượng được ông trời thiên vị ăn cả Thế giới mà chẳng hề lên cân - image 5

Ngoài "World Wide Handsome", Jin còn có một biệt danh vô cùng nổi tiếng khác, đó chính là "Eat Jin". Nhiêu đó cũng đủ để cho thấy niềm đam mê ăn uống đối với anh cả của BTS lớn đến dường nào. Ngày đi học đại học, Jin được biết là thường ăn mười hai phần thịt, bảy bát cơm và kết thúc bằng hai bát mì lạnh. Thế nhưng nhìn mà xem, thân hình của anh chàng vẫn vô cùng vạm vỡ với bờ vai như Thái Bình Dương khiến bao người ghen tị. 

Trích đoạn của "Eat Jin" trong chương trình phát sóng của BTS 

SHINee Minho 

Knet liệt kê 5 thần tượng được ông trời thiên vị ăn cả Thế giới mà chẳng hề lên cân - image 4

Nếu bạn nghĩ 7 phần thịt như Jin đã là quá "khủng" thì Minho sẽ khiến bạn "sốc tận óc" khi biết một mình anh chàng có thể xử lý gọn ghẽ 20 phần. Vâng là 20 phần thịt đấy, bạn không đọc lầm đâu. Thế nhưng có lẽ vì con nhà nòi thể thao nên ăn bao nhiều Minho cũng không mập. 

Highlight Yoon Doojoon 

Knet liệt kê 5 thần tượng được ông trời thiên vị ăn cả Thế giới mà chẳng hề lên cân - image 3

Một trong các bộ phim nổi tiếng nhất của Yoon Doojoon là series "Let Eat", chính nhờ khả năng ăn uống trông quá ngon miệng của mình là anh chàng được chọn làm nhân vật chính trong cả 3 mùa. 

Và dù DooJoon có ăn nhiều bao nhiêu trong phim thì ở ngoài đời anh vẫn sở hữu body cân đối và vững chãi

MAMAMOO Hwasa 

Knet liệt kê 5 thần tượng được ông trời thiên vị ăn cả Thế giới mà chẳng hề lên cân - image 2

Em út của MAMAMOO sở hữu thân hình quyến rũ khác biệt so với các thần tượng nữ hiện nay thế nhưng bí quyết của Hwasa chỉ là ăn và ăn bất cứ thứ gì cô muốn, mà không cần kiêng khem thứ gì cả. 

Cô nàng cũng là một trong số ít thần tượng nữ có thể trở nên nổi tiếng và gây bão chỉ nhờ việc ăn uống trên màn ảnh thôi đấy. 

Đoạn ăn lòng nướng của Hwasa trên "I Live Alone" gây bão 

BlackPink Rosé

Knet liệt kê 5 thần tượng được ông trời thiên vị ăn cả Thế giới mà chẳng hề lên cân - image 1

Nhìn thân hình nhỏ nhắn đặc biệt là vòng eo nhỏ đáng ghen tị kia của Rosé chắc bạn không thể nghĩ rằng đây là thành viên có sở thích ăn uống nhất BlackPink đâu nhỉ? Rosé cũng là trường hợp mà mọi người thắc mắc những món cô ăn được tiêu hóa vào đâu mà thân hình lúc nào cũng thon gọn như thế. 

Source: TH
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved