Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Knet tiếc cho cựu thành viên Laboum mất sự nghiệp, trở thành "máy đẻ" ở tuổi 22 vì chồng vô tâm

06-12-2018 11:03      6.2K   0   0

Cặp đôi Yulhee và Minhwan đã xuất hiện trên chương trình thực tế Mr. House Husband, tiết lộ một khía cạnh mới của họ trong vai trò bố mẹ của một đứa trẻ

Yulhee và Minhwan là cặp đôi thần tượng gây nhiều bất ngờ nhất trong năm nay khi quãng thời gian từ xác nhận hẹn hò cho đến thông báo kết hôn chỉ vỏn vẹn có 4 tháng. Vào tháng 05, cặp đôi đã cùng nhau chào đón đứa con đầu lòng và tổ chức một hôn lễ riêng tư vào tháng 10. 

Gần đây cặp đôi đã tham gia chương trình thực tế "Mr. House husband", tiết lộ về cuộc sống của một cặp vợ chồng có một đứa con nhỏ. Cặp đôi cho thấy một khía cạnh mới của bản thân họ như là cha mẹ của một đứa trẻ, chứ không phải là những thần tượng quyến rũ trên sân khấu. Cũng trong tập phát sóng đầu tiên, Yulhee và Minhwan đã chia sẻ suy nghĩ thật sự lẫn lo lắng của bản thân khi bắt đầu một cuộc sống hôn nhân, có con và tương lai của bản thân. 

Gây sốc vì tin tức mang thai và kết hôn chóng váng, Minhwan thổ lộ rằng: "Lúc đầu tôi đã rất lo sợ rằng đứa bé và tôi sẽ cản trở tương lai của Yulhee" 

Minhwan giải thích rõ hơn: "Tôi lo lắng rằng cô ấy sẽ không thể tiến xa hơn được nữa đối với độ tuổi của cô ấy vì tôi và đứa bé. Vì vậy tôi muốn giúp cô ấy nhiều hơn nữa khi tôi nghĩ đến những cuộc đấu tranh mà cô ấy phải trải qua vì tôi và con của chúng tôi" 

Còn đối với Yulhee: "Tôi lo lắng rằng mọi người sẽ cau mày khi nhìn mối quan hệ của chúng tôi, mang thai trước hôn nhân và cả việc kết hôn của chúng tôi" 

Knet tiếc cho cựu thành viên Laboum mất sự nghiệp trở thành máy đẻ ở tuổi 22 - image 3

Trong phân cảnh khác, khi đã dỗ đứa bé ngủ, cặp đôi có khoảng thời gian ở bên nhau, Minhwan đã nói với Yulhee rằng: "Anh muốn em làm việc. Em cứ phải làm việc nhà, chăm sóc con. Em bị quay cuồng giữa hàng tá công việc vàcó cảm giác như em không được nghỉ ngơi lúc nào cả. Em không muốn ra ngoài sao?" . Đáp lại, Yulhee nói rằng đôi khi mình nhớ đến những ngày mình còn làm việc như là một thần tượng - "Thỉnh thoảng em nhớ về những ngày đó.."

Trong cuộc phỏng vấn với tổ sản xuất, Minhwan nói rằng: "Cô ấy đang ở trong lứa tuổi muốn ra ngoài thường xuyên và làm nhiều thứ khác nhau. Tôi thì thỉnh thoảng vẫn ra nước ngoài để quảng bá album. Tôi luôn cảm thấy có lỗi mỗi khi nghĩ đến Yulhee phải ở nhà chăm con. Tôi sẵn lòng hỗ trợ và ủng hộ cô ấy hết mức có thể nếu cô ấy muốn làm gì đó" 

Minhwan hỏi Yulhee rằng: "Em hạnh phúc chứ". Yulhee cho biết: "Em có gia đình riêng của mình. Em sẽ làm việc chăm chỉ và nuôi dạy con thật tốt" . Minhwan thổ lộ: "Anh muốn có đứa thứ 2", và Yulhee nói: "Em sẽ suy nghĩ về chuyện này sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự" 

Knet tiếc cho cựu thành viên Laboum mất sự nghiệp trở thành máy đẻ ở tuổi 22 - image 2

Tuy nhiên chia sẻ này của Minhwan nhận phản ứng trài chiều từ netizen, nhiều người chia sẻ rằng họ cảm thấy tiếc cho Yulhee khi quyết định sinh con trong độ tuổi quá trẻ, từ bỏ sự nghiệp thần tượng để kết hôn và chỉ trích Minhwan "hai lời" khi lúc trước vừa nói muốn Yulhee có thể làm điều mình thích mà sau đó đã muốn "có đứa con thứ hai" 

-"Anh thích em quay trở lại công việc" ; "Tôi muốn có đứa con thứ 2"...này đang nói cái gì thế? 

-"Người chồng dường như chẳng giúp được gì trong việc chăm đứa bé...và nhìn preview tập sau thì có vẻ cô chồng đến mà không thông báo trước kìa

-"Chăm đứa bé cẩn thận hơn đi"

-"Tôi thấy tức giận khi xem đấy...Anh ta còn trẻ nhưng diễn như một ông già bảo thủ. Anh ta đối xử với đứa bé rất mạnh bạo. Anh ta chẳng biết làm sao khi đứa bé bị khó tiêu. Người mẹ trẻ tuổi hơn nhưng có vẻ cô ấy biết cách xử lý tốt hơn trong mọi vấn đề"

-"Rõ rằng Yulhee là người duy nhất trông đứa bé" 

-Anh ta nói rằng muốn cô ấy quay lại làm việc nhưng cô ấy có thể làm việc ở đâu trên Thế giới này bây giờ? Đã thế sau đó còn thì thầm rằng muốn có đứa con thứ 2 nữa chứ"

-"Tôi thấy thật lố bịch khi họ chơi trò chơi với đứa bé, nhìn đứa bé đập đầu lên bàn mà họ còn phá ra cười. Thử mấy bậc phụ huynh khác chắc run sợ nếu như có chuyện này xảy ra"

-"Thành thật mà nói, tiếc cho cô gái quá đi"

-"Thảm hại rằng anh ta đã yêu cầu một đứa con thứ hai khi anh ta thậm chí không biết những điều cơ bản về việc nuôi một em bé. Rõ ràng người vợ là người duy nhất chăm đứa bé. Anh ta nên bắt đầu giúp đỡ cô ấy nhiều hơn" 

 

Source: KB
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved