Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Kpop quá loạn lạc, 'Ông nội' Lee Soon Jae răn đe - 'rất nhiều người đáng lẽ nên tự giải nghệ'

12-04-2019 10:34      674   0   0

"Ông nội quốc dân' - diễn viên 84 tuổi Lee Soon Jae đã nhắn gửi đến những hậu bối trẻ thông báo qua những bê bối trong ngành giải trí gần đây

Ngày 11/04, "Happy Together 4" đã lên sóng với diễn viên lão làng Lee Soon Jae tham gia trở thành khách mời. Nam diễn viên  với kinh nghiệm 64 năm hoạt động trong làng giải trí đã được yêu cầu chia sẻ điều muốn nhắn gửi đến thế hệ hậu bối. Đặc biệt trong bối cảnh những bê bối đáng hổ thẹn của những ngôi sao trẻ vừa xảy ra trong thời gian qua đã khiến hình ảnh Kpop trở nên xấu xí cũng như đặt ra hồi chuông cảnh báo về vấn đề đạo đức đang xuống cấp trầm trọng trong làng giải trí Hàn Quốc hiện nay. 

Tiền bối lão làng Lee Soon Jae lên tiếng không riêng Seungri - nhiều sao trẻ cũng đáng giải nghệ - image 2

Nam diễn viên tiền bối cho biết: "Đây không phải là lĩnh vực của tôi (vì bản thân là diễn viên) nhưng là vấn đề trong lĩnh vực ca hát. Bạn đều biết chúng tôi (người nổi tiếng) có sự phổ biến. Thời của tôi, người nổi tiếng không nhận được nhiều lợi ích tài chính vì sự phổ biến đâu nhưng giờ thì khác rồi"

Ông chỉ ra những người nổi tiếng có ảnh hưởng đến công chúng và thanh thiếu niên như những nhân vật của công chúng, và nói: "Tòa án sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng (ý chỉ bê bối của Seungri, Jung Joon Young...) nhưng cá nhân tôi cho rằng họ đã sai. Có rất nhiều người cần phải tự mình rời khỏi ngành giải trí", đồng thời nhấn mạnh rằng các hậu bối cần phải tự biết quản lý bản thân khi sự phổ biến của họ tăng lên theo thời gian. 

Tiền bối lão làng Lee Soon Jae lên tiếng không riêng Seungri - nhiều sao trẻ cũng đáng giải nghệ - image 1

Tiền bối lão làng Lee Soon Jae lên tiếng không riêng Seungri - nhiều sao trẻ cũng đáng giải nghệ - image 3

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn về bộ phim mới 'Romance', Lee Soon Jae cũng từng nói về Seungri rằng: "Tôi tin rằng Seungri năm nay cũng đã 30 tuổi rồi. Bạn biết đó, có rất nhiều kẻ xấu tìm cách liên kết kinh doanh với người nổi tiếng. Tôi tin rằng trường hợp của Seungri là một ví dụ về điều này...Trường hợp của Seungri cho thấy những người nổi tiếng cần phải nhận thức được những cám dỗ và cũng phải tự chủ bản thân mình"

Source: AllKpop
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved