Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Lại khiêu chiến Knet với outfit hở bạo, Hwasa xấu mặt vì thân hình bỗng xuống dốc, sồ sề lộ ngấn mỡ

07-01-2019 09:50      3.9K   0   0

MAMAMOO, đặc biệt là Hwasa tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả khi diện những trang phục hở bạo trên sân khấu Golden Disc Awards 2019

Ngày 05/01, MAMAMOO đã tham dự Golden Disc Awards 2019 (GDA). Vẫn giữ phong cách quen thuộc, nhóm mang đến sân khấu biểu diễn cực kì bốc lửa bên cạnh những trang phục hở bạo. Một lần nữa MAMAMOO lại trở thành tâm điểm chỉ trích của netizen vì "gây phản cảm vì quá hở hang, khêu gợi", đặc biệt là Hwasa.

Tại GDA 2019, em út của MAMAMOO mặc bộ đồ bó sát màu bạc. Khi nữ thần tượng thực hiện động tác quỳ xuống thì gần như vòng 3 lồ lộ trước mặt khán giả. Điều này khiến netizen "nóng mắt" vì bộ cánh quá nhạy cảm, phá bỏ quy tắc truyền thống Hàn Quốc. Hwasa vốn sở hữu  có thân hình theo style Âu Mỹ với làn da ngăm, đùi, mông to. Thực tế netizen cho rằng thân hình của nữ ca sĩ chỉ to thôi chứ không đẹp. Họ còn cảm thấy ngượng ngùng thay cho nữ thần tượng bởi bộ cánh phơi bày toàn bộ nhược điểm thân hình của Hwasa khi lộ ngấn mỡ, kém săn chắc. 

Tiếp tục thách thức Knet với đồ hở bạo Hwasa xấu mặt vì hình thể kém chuẩn lộ ngấn mỡ - image 2

Tiếp tục thách thức Knet với đồ hở bạo Hwasa xấu mặt vì hình thể kém chuẩn lộ ngấn mỡ - image 4Tiếp tục thách thức Knet với đồ hở bạo Hwasa xấu mặt vì hình thể kém chuẩn lộ ngấn mỡ - image 5

-"Tôi vừa xem cái gì đây trời"

-"Đây thực sự là tra tấn mắt người ta mà..Tại người ta cứ gọi cô ta quyến rũ rồi cô ta nghĩ mình thật"

-"Một số người thích kiểu thân hình mỏng manh sương gió, một số người lại thích kiểu thân hình như cô ấy...đấy là quan điểm cá nhân...Chỉ vì bạn không thích điều đó không đồng nghĩa với người khác cũng không. Tôi chỉ ghét việc cô ấy cứ cố tỏ ra sexy thôi"

-"Vũ công phía sau còn có thân hình đẹp hơn cô ấy"

-"Dừng lại đi...chúng tôi chịu thua..bạn thắng...nên làm ơn dừng lại đi" 

Bên cạnh Hwasa, Solar cũng là người khiến netizen sốc khi chỉ mặc độc nội y bên trong và mở cúc áo khoác. Nội y trông khá mỏng manh và nhiều ý kiến cho rằng vòng một của Solar cũng không có gì thu hút, sexy. Thành viên Mamamo nên chọn một chiếc áo ren sẽ sang trọng và cuốn hút hơn.

Tiếp tục thách thức Knet với đồ hở bạo Hwasa xấu mặt vì hình thể kém chuẩn lộ ngấn mỡ - image 1

Tiếp tục thách thức Knet với đồ hở bạo Hwasa xấu mặt vì hình thể kém chuẩn lộ ngấn mỡ - image 1

Source: netizenbuzz
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved