Chia sẽ FB

Bình luận 0

BEAUTY TREND

Làm điệu mùa tiệc tùng cuối năm giống BlackPink: công thức kiêu kỳ Tóc đuôi ngựa + mái xoăn nhẹ

24-12-2018 17:43      511   0   0

Đơn giản mà lại đẹp vô cùng, học nhanh cách làm đẹp sang chảnh kiêu kỳ giống như những cô nàng BlackPink cùng kiểu tóc vốn quá đỗi quen thuộc này.

Một kiểu tóc tuy đơn giản, nhẹ nhàng và không mất công tạo kiểu cầu kỳ nhưng hiệu ứng mà nó mang lại cho vẻ ngoài của bạn thì khỏi bàn cãi. Dù tóc buộc cao năng động hay buộc thấp thời thượng thì kiểu tóc vẫn luôn mang lại cho các nàng diện mạo duyên dáng, gọn gàng và tinh tế vô cùng.

Làm điệu mùa tiệc tùng cuối năm giống BlackPink cùng công thức kiêu kỳ Tóc đuôi ngựa  mái xoăn nhẹ - image 5

Làm điệu mùa tiệc tùng cuối năm công thức kiêu kỳ Tóc đuôi ngựa  mái xoăn nhẹ - image 3

Jennie là idol có style mà bạn nữ nào cũng muốn học theo

Nhưng nếu chỉ buộc đơn thuần thì quá nhàm chán rồi, mùa lễ hội cuối năm là lúc bạn cầu kỳ hơn chút với những biến tấu thú vị dành riêng cho mái tóc của mình. Phe tóc dài thích làm điệu nhưng lại sợ "hơi quá" thì combo: Tóc đuôi ngựa + mái xoăn nhẹ chính là công thức tuyệt hay dành cho bạn ngay lúc này.

Làm điệu mùa tiệc tùng cuối năm công thức kiêu kỳ Tóc đuôi ngựa  mái xoăn nhẹ - image 1

Làm điệu mùa tiệc tùng cuối năm công thức kiêu kỳ Tóc đuôi ngựa  mái xoăn nhẹ - image 2

Chỉ cần vuốt nhẹ tóc là tự khắc phần tóc mái của bạn sẽ cong nhẹ, khi đó bạn chỉ cần buộc cố định phần đuôi lại là đã hoàn thiện combo kiểu tóc siêu xinh để diện trong mùa lễ hội này.

Công thức xinh xắn kiêu kỳ hết sẩy này thường được ứng dụng nhiều nhất với hội tóc dài chuyên để mái lệch hoặc dài bồng bềnh. Mái tóc dù xoăn nhẹ hay thẳng tự nhiên thì khi buộc theo kiểu đuôi nhựa nhẹ nhàng, các nàng lại toát lên nét đẹp dịu dàng. Cộng thêm phần mái uốn cong rất nhẹ vén lệch sang một bên khiến cho tất cả những nét nữ tính, ngọt ngào ấy dường như thăng hoa hơn gấp bội.

Làm điệu mùa tiệc tùng cuối năm giống BlackPink cùng công thức kiêu kỳ Tóc đuôi ngựa  mái xoăn nhẹ - image 6

Nếu muốn có được kiểu tóc như ý muốn, chắc chắn bạn cần sự hỗ trợ của máy uốn tóc -.> Chia tóc theo từng lọn và uốn với độ sóng mà bạn mong muốn ->Sau khi uốn xong nhớ xịt thêm keo xịt tóc để giữ nếp cho phần mái xoăn của mình nhé!

Nhiều cô nàng lại nghĩ đã xoăn thì "xoăn cho trót", đã mất công uốn mái thì uốn xoăn hẳn thành lọn có phải xinh hơn bao nhiêu không. Vẫn là kiểu tóc đuôi ngựa buộc đơn thuần nhưng khi phần mái được uốn xoăn một cách cẩn thận kỹ càng, bạn sẽ nhận được kiểu tóc sang chảnh, kiêu kỳ hơn hẳn

Buộc thấp hay cao, mái chéo hay ngôi giữa, một khi đã uốn xoăn phần mái khi buộc tóc đuôi ngựa là vẻ ngoài của bạn thay đổi hẳn. Không nhẹ nhàng, nền nã như kiểu mái búi nhẹ kèm tóc đuôi ngựa như ở trên, phần tóc mái uốn xoăn không những tạo diện mạo mới mà còn hack tuổi cực đỉnh, bạn như hồi teen đến cả vài tuổi chỉ với kiểu mái và cách buộc đơn giản này

Làm điệu mùa tiệc tùng cuối năm công thức kiêu kỳ Tóc đuôi ngựa  mái xoăn nhẹ - image 4

Editor: Tôn Nhã
Via: TH

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved