Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Lật lại ảnh pre-debut hút hồn của Rose, chứng minh ăn đứt style bánh bèo nhạt nhòa mà YG áp đặt

01-12-2018 08:52      3.8K   0   0

So với các thành viên, Rose là người duy nhất vẫn chưa tìm được phong cách thích hợp với mình và hình ảnh của cô ở trong nhóm gần như là nhạt nhòa nhất

Đảm nhận vị trí main vocal lại có gương mặt ưa nhìn nhưng Rosé vẫn "ngậm ngùi" xếp chót về mức độ nổi tiếng trong BlackPink. Nhiều người chỉ ra rằng, so với Jennie ghi điểm với phong cách sang chảnh, Lisa chuẩn girlcrush còn Jisoo kiều diễm với visual vô thực, Rosé lại có hình ảnh hiền lành khá nhạt nhòa. 

Sau 2 năm ra mắt, trong khi các thành viên biến hóa với nhiều phong cách khác nhau, Rosé vẫn gắn chặt với style "girl bánh bèo". Dù trong mỗi lần xuất hiện, Rosé vẫn rất xinh đẹp, tuy nhiên  sự "ì ạch" trong việc refresh phong cách khiến hình ảnh Rosé đã có phần nhàm chán, xuất hiện trong bất kì sự kiện nào Rosé cũng chỉ mặc những chiếc váy nữ tính đi cùng kiểu tóc buông dài, rẽ ngôi giữa truyền thống.  Nếu có thay đổi,Rosé  cũng chỉ được nhuộm đi nhuộm lại những màu cơ bản như đỏ, vàng, nâu, đen.

Lật lại ảnh pre-debut hút hồn của Rose chứng minh ăn đứt style bánh bèo nhạt nhòa mà YG áp đặt - image 2

Lật lại ảnh pre-debut hút hồn của Rose chứng minh ăn đứt style bánh bèo nhạt nhòa mà YG áp đặt - image 1

Đã đơn giản trong phong cách ăn mặc, Rosé cũng chọn luôn lối trang điểm nhẹ nhàng, trong veo, dù kiểu make up look này có thể giúp Rosé tỏa sáng như một nàng công chúa quý tộc của phương Tây nhưng cũng khiến cô thiếu đi sức thu hút. Người hâm mộ của Rose rất nhiều lần đề nghị stylist nên thay đổi phong cách cho Rosé vì style cũ đã quá nhàm chán và gương mặt của Rosé có thể biến hóa nhiều concept ấn tượng hơn chứ không phải chỉ dừng ở việc ngây thơ, trong sáng. 

Người hâm mộ cũng lật lại những hình ảnh pre-debut của Rosé như một minh chứng rằng cô nàng rất hợp với concept mạnh mẽ, nổi loạn mang hơi hướng "bad girl" và nếu được thay đổi, chắc chắn Rosé có thể làm nên chuyện, bởi chỉ cần kẻ mày, kẻ mắt  đậm hơn là diện mạo cô nàng đã hoàn toàn khác biệt. 

Lật lại ảnh pre-debut hút hồn của Rose chứng minh ăn đứt style bánh bèo nhạt nhòa mà YG áp đặt - image 1

Trong một bức ảnh đội hình pre-debut của BlackPink, Rosé nổi bật với combo mắt mèo + tóc đuôi ngựa, gây ấn tượng mạnh mẽ hơn các thành viên còn lại. 

Lật lại ảnh pre-debut hút hồn của Rose chứng minh ăn đứt style bánh bèo nhạt nhòa mà YG áp đặt - image 2

Lật lại ảnh pre-debut hút hồn của Rose chứng minh ăn đứt style bánh bèo nhạt nhòa mà YG áp đặt - image 3

Vốn đối với các người hâm mộ Kpop, ít ai muốn thần tượng của mình quay lại phong cách thời xưa cũ nhưng riêng đối với người hâm mộ Rosé - họ chỉ muốn YG một lần cho Rosé quay trở lại "Rosé của ngày hôm qua", bởi vì nếu Rosé chuyển sang phong cách "chị đại" như thời điểm trước debut thế này, chắc chắn cô nàng sẽ hút fan ầm ầm và trở nên nổi bật hơn trong đội hình Black Pink. 

Lật lại ảnh pre-debut hút hồn của Rose chứng minh ăn đứt style bánh bèo nhạt nhòa mà YG áp đặt - image 1

Source: ione
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved