Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Lật lại lịch sử ngày 01/01 vang dội hàng năm của Dispatch, liệu năm nay sẽ đến lượt ai?

04-12-2018 16:27      1.2K   0   0

Bắt đầu từ năm 2013, Dispatch đã biến ngày 01/01 hằng năm trở thành một dịp thông lệ công khai các cặp đôi đang hẹn hò trong showbiz Hàn Quốc

Ngày 01/01 đối với fan Kpop đâu chỉ là ngày đầu năm mới, đây chính là ngày mà Dispatch - trang săn tin hẹn hò nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ tung tin hẹn hò của một cặp đôi người nổi tiếng trong showbiz. Tin tức của Dispatch tung ra hầu như là chính xác tuyệt đối với hình ảnh và video rõ ràng đến mức các nhân vật chính hầu như không còn cơ hội để phủ nhận. 

Bắt đầu từ năm 2013, Dispatch biến đây trở thành một thông lệ hàng năm và khiến cả Kpop trông mong vào mỗi tin tức của mình. Khi năm 2019 đang cách chúng ta không đầy 1 tháng nữa, liệu cặp đôi nào sẽ bị Dispatch lôi ra ánh sáng tiếp theo. Trong khi chờ đợi, hãy điểm qua những cặp đôi "ngày 01/01" trong lịch sử của Dispatch cho đến hiện nay: 

Ngày 01 tháng 01 năm 2013: Bi Rain - Kim Tae Hee 

Lật lại lịch sử ngày 0101 vang dội hàng năm của Dispatch liệu năm nay sẽ đến lượt ai - image 1

Năm 2013 bắt đầu bằng tin tức hẹn hò giữa ca sĩ solo nổi tiếng Bi Rain và nữ diễn viên kiêm biểu tượng nhan sắc hàng đầu Hàn Quốc Kim Tae Hee. Ngoài hình ảnh hẹn hò, Dispatch mô tả kỹ hơn về mối quan hệ của cả hai khi cung cấp thông tin cặp đôi đã phải lòng nhau khi cùng tham gia quay một đoạn phim quảng cáo vào tháng 10/2011. Nhưng sau đó Bi Rain lại nhập ngũ nên tình cảm của họ bị gián đoạn. Tuy nhiên, trong thời gian tại ngũ, Bi Rain vẫn gữ liên lạc và bày tỏ tình cảm với nữ diễn viên đẹp. Thế nên, chuyện tình của họ đã chính thức bắt đầu. Được biết khi Dispatch công khai chuyện tình cảm, cặp đôi đã chính thức hẹn hò được 1 tháng. 

Đây cũng là cặp đôi "01/01" có kết thúc hậu khi kết hôn sau 4 năm hẹn hò và hiện đã có một bé gái dễ thương. 

Lật lại lịch sử ngày 0101 vang dội hàng năm của Dispatch liệu năm nay sẽ đến lượt ai - image 2

Ngày 01 tháng 01 năm 2014: Yoona - Lee Seung Gi 

Lật lại lịch sử ngày 0101 vang dội hàng năm của Dispatch liệu năm nay sẽ đến lượt ai - image 3

Dispatch tiếp tục thành công trong việc khiến cả làng giải trí chấn động bằng việc công bố tin tức hẹn hò giữa nữ thần Yoona và "chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi. Dispatch đã theo dõi cặp đôi từ năm 2013 và cho biết cặp đôi đã hẹn hò được 9 tháng cho đến thời điểm công bố. 

Yoona và Lee Seung Gi là một trong số ít cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ phía công chúng, tuy nhiên rất tiếc chuyện tình của họ chỉ kéo dài 2 năm và chia tay trong sự tiếc nuối của mọi người. 

Ngày 01 tháng 01 năm 2015: Lee Jung Jae - Im Se Ryung 

Lật lại lịch sử ngày 0101 vang dội hàng năm của Dispatch liệu năm nay sẽ đến lượt ai - image 4

Tin tức hẹn hò giữa nam diễn viên Lee Jung Jae - người từng góp mặt trong các bộ phim đình đám như Thử Thách Thần Chết, Cô hầu gái, Ám sát...có thể không khiến các fan Kpop "sốc" vì đối tượng hẹn hò chỉ là một cô gái lạ mặt Im Se Ryung, nhưng đối với công chúng Hàn Quốc, đây là một tin tức cực kỳ chấn động, bởi Im Se Ryung vốn là ái nữ của tập đoàn Daesang, cô từng kết hôn với Lee Jae Yong - "Thái tử" Samsung, vì thế chuyện tình của hai người là tin tức nóng hổi được cả xã hội bàn tán trong suốt những ngày sau đó, đưa vị thế của Dispatch - với tư cách một trang săn tin lên cao hơn. 

Được biết cặp đôi vẫn đang duy trì mối quan hệ. 

Ngày 01 tháng 01 năm 2016: Hani - Junsu 

Lật lại lịch sử ngày 0101 vang dội hàng năm của Dispatch liệu năm nay sẽ đến lượt ai - image 6

Năm 2016, Dispatch quay lại với làng giải trí bằng việc tung tin hẹn hò của Hani và Junsu. Tin tức trở thành chủ đề nóng vì Hani lúc đó đang là sao nữ nổi tiếng nhất lúc bấy giờ, hẹn hò cũng đàn anh Junsu - cựu thành viên DBSK đã có tiếng từ lâu. Dispatch cho biết cặp đôi qua lại được 6 tháng. 

Tuy nhiên đến tháng 9 năm 2016, cặp đôi xác nhận chia tay.

Ngày 01 tháng 01 năm 2017: Dispatch không đăng tin vì tình hình đất nước căng thẳng với bê bối của cựu Tổng thống Park Geun Hye. 

Ngày 01 tháng 01 năm 2018: GDragon - Lee Joo Yeon 

Lật lại lịch sử ngày 0101 vang dội hàng năm của Dispatch liệu năm nay sẽ đến lượt ai - image 5

Sau bao lần tung ảnh hẹn hò của GD, năm 2018 Dispatch chính thức đưa GD trở thành "nhân vật chính" của ngày đầu năm bằng việc tung ra ảnh hẹn hò với cựu thành viên After School - Lee Joo Yeon. Tuy nhiên cặp đôi này cũng đánh dấu sự "thất bại" đầu tiên của Dispatch trong việc thu hút sự chú ý của công chúng khi chẳng mấy ai hào hứng với tin tức này, nhiều người còn "mỉa" Dispatch đã xuống tay, thậm chí không chụp nổi một tấm hình cận mặt của cặp đôi mà chỉ toàn hình Lee Joo Yeon đi cũng quản lý GD hoặc GD bên cạnh chiếc xe của mình. 

Có vẻ như bị hố hàng nên trong cùng ngày, Dispatch "phá lệ" tung tin hẹn hò của một cặp đôi khác Lee Joon và Jung So Min, được biết cặp đôi phải lòng nhau khi đóng cùng bộ phim "My father Is Strange". Năm 2018 cũng chứng nhận sự xuất hiện của đối thủ của Dispatch - The Fact trong việc săn tin tức hẹn hò trong giới showbiz 

Lật lại lịch sử ngày 0101 vang dội hàng năm của Dispatch liệu năm nay sẽ đến lượt ai - image 1

Source: Instiz
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved