Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Lâu lắm mới tham gia show bên Hàn, Jackson vui miệng tiết lộ "nhờ bạn gái 3 năm mà giỏi tiếng Hàn"

11-10-2018 14:19      1.1K   0   0

Tham gia show thực tế, Jackson (GOT7) đã thẳng thắn thừa nhận rằng bản thân giỏi tiếng Hàn là do từng hẹn hò với bạn gái người Hàn trong suốt 3 năm

Vào ngày 10/10, tập phát sóng đặc biệt thứ 100 của chương trình "Give Me a Meal" đã được lên sóng trên đài JTBC với sự tham gia của nam diễn viên Kim Seung Woo và Jackson (GOT7). Cặp khách mời này đã nhanh chóng được một người phụ nữ lớn tuổi đồng ý tiếp đón và mời họ một bữa ăn tại căn nhà của mình.

Trong lúc dùng bữa, Jackson đã nhận được câu hỏi về quá trình học tiếng Hàn của mình. Ai cũng biết Jackson là người Hồng Koong nhưng lại có thể nói tiếng Hàn rất thành thục khiến không ít người lầm tượng rằng anh chàng là con lai hoặc đã học tiếng Hàn từ nhỏ, nhưng thực tế chỉ đến khi tham gia JYP, Jackson mới bắt đầu được học tiếng Hàn. 

Jackson đã bất ngờ chia sẻ "bí kíp" của mình đó là nhờ hẹn hò. Cậu cho biết rằng vốn từ của mình chỉ một phần nhỏ đến từ sách, tất cả còn lại là nhờ việc hẹn hò và còn khẳng định chắc chắn rằng "hẹn hò là cách học tiếng Hàn nhanh nhất"

"Em chỉ học một phần tiếng Hàn từ sách thôi, phần còn lại em học từ việc hẹn hò. Thật sự mà nói đây là cách nhanh nhất. 

Để học được một ngôn ngữ, bạn phải hiểu được văn hóa lẫn các ngữ điệu của họ. Thành thật mà nói thì không phải hẹn hò là con đường duy nhất đáp ứng đầy đủ các yếu tố này sao. Với lại, trong sách cũng đâu có chỉ những thứ như vầy đâu?"

Lâu lắm mới tham gia show bên Hàn Jackson vui miệng tiết lộ nhờ bạn gái 3 năm mà giỏi tiếng Hàn - image 1

Jackson cũng chia sẻ rằng mình đã hẹn hò 3 năm và từng cố gắng học tiếng Hàn thật chăm chỉ để có thể giao tiếp với người yêu. Tuy nhiên anh chàng cũng hài hước kể lại rằng sau khi học tiếng Hàn giỏi thì họ lại quay sang cãi nhau và cuối cùng mối quan hệ này đã kết thúc 

"Khi em hẹn hò, tiếng Hàn của em đã cải thiện rất nhiều vì chúng em sử dụng nó để tranh luận. Em đã rất khó chịu khi muốn bày tỏ cảm xúc nhưng lại gặp rào cản ngôn ngữ. Vì thế em nhận ra rằng mình phải học tiếng Hàn chăm hơn nữa. Em đã rất cố gắng và cuối cùng chúng em "chiến" nhau cũng giỏi luôn.

Chúng em đều còn trẻ nên chỉ cần chuyện nhỏ như con kiến cũng lôi ra gây nhau được. Mấy chuyện nhảm nhảm như nhắn tin mà không thêm biểu tượng cảm xúc là cũng cãi nhau được luôn. Âu cũng tại tụi em lúc đó còn trẻ quá mà"  

Bạn nghĩ gì về bí kíp học tiếng Hàn được Jackson chia sẻ? Theo bạn, có phải hẹn hò là cách học một ngôn ngữ nhanh nhất không? 

 

 

Source: AllKpop
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved