Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Lee Dong Gun hạnh phúc khi đã bạc tình với Jiyeon, ngủ có con với người khác rồi công bố chia tay

07-12-2018 13:31      1.1K   0   0

Nói về chuyện tình cảm của diễn viên đình đám Lee Dong Gun thì người hâm mộ vẫn còn đó sự trách móc sự phản bội của anh chàng này đối với Jiyeon(T-ARA)

Vào ngày 3 tháng 12, Jo Yoon Hee đã đăng tải một bức ảnh chân dung trên Instagram của mình, bức ảnh gia đình ấm cúng có chồng Lee Dong Gun và con gái của 2 người Roa, điều mà nhiều người lấy làm ngưỡng mộ đó chính là cảnh gia đình cùng nhau mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc và nở một nụ cười hạnh phúc

Lee Dong Gun hạnh phúc khi đã bạc tình với Jiyeon ngủ có con với người khác rồi công bố chia tay - image 1

Nam diễn viên Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee là những diễn viên chính trong bộ phim “Laurel Tree Tailors”, bọ phim được công chiếu vào năm 2016 và bộ phim kết thức vào tháng 2 năm 2017. Sau đó cặp đôi này bắt đầu hẹn hò gần cuối phim và nhanh chóng tiếp tục đăng ký kết hôn vào tháng 5/2017. Cả hai cùng tổ chức một lễ cưới riêng tư vào tháng 9, và vào ngày 14/12/2017 Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã chào đón đứa con đầu lòng Roa đến với thế giới.

Nói đến chuyện tình cảm của Lee Dong Gun thì không thể nào không nhắc đến mối tình gian dỡ của anh chàng này và Jiyeon( T-ARA)

Lee Dong Gun chia tay Jiyeon vào ngày 2/2/2017 vì lý do muôn thuở - lịch trình bận rộn. Chưa đầy một tháng sau đó, vào ngày 28/2, tờ TV Report khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng khi công bố, Lee Dong Gun và tình mới Jo Yoon Hee đang hẹn hò. Và tiếp tục chỉ sau 3 tháng công bố tình cảm, cặp đôi này đã bất ngờ tuyên bố kết hôn và tiết lộ Jo Yoon Hee đang mang thai đứa con của Lee Dong Gun. Tiến trình mối quan hệ rắc rối giữa Lee Dong Gun, Jiyeon và Jo Yoon Hee diễn ra quá nhanh chóng, khiến công chúng không khỏi bị sốc.

Lee Dong Gun hạnh phúc khi đã bạc tình với Jiyeon ngủ có con với người khác rồi công bố chia tay - image 2

 

Editor: Tôn Nhã
Via: Soompi

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved