Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Lee Jong Hyun và Zico reaction sân khấu BlackPink: nhìn chăm chăm vào thân hình, luôn miệng khen đẹp

15-03-2019 14:09      4.6K   0   0

Hai nam nghệ sĩ từng khiến fan Kpop thích thú với màn reaction sân khấu BlackPink vô cùng nhiệt tình, nhưng bây giờ chỉ thấy sợ ánh mắt của cả hai

Sau khi bị SBS xác nhận là người nổi tiếng cuối cùng có mặt trong groupchat tình dục cùng Jung Joon Young, sáng ngày 15/02, Lee Jong Hyun thông qua công ty quản lý FNC Entertainment cũng đã lên tiếng thừa nhận, tuy nhiên cho biết đã rời groupchat từ lâu nên rất khó để xác thực về các cuộc trò chuyện KakaoTalk từ 4 đến 5 năm trước. Lee Jong Hyun tuyên bố sẽ chấp nhận mọi lời chỉ trích trong sự hối hận và tự trách bản thân, đồng thời sẽ cẩn trọng hơn trong tất cả lời nói và hành động của mình với tư cách là một người của công chúng. Tuy nhiên dư luận vẫn không hài lòng với lời phát biểu này, họ yêu cầu Lee Jong Hyun rút khỏi CN BLUE cũng như làng giải trí, như cách mà Seungri - Jung Joon Young - Choi Jong Hoon lựa chọn. 

Trong khi đó, những hành động của Lee Jong Hyun trong quá khứ cũng bị soi lại và khiến công chúng ghê sợ hơn khi công khai quấy rối đàn em AOA cũng công ty hay cố tình đụng chạm vào vòng 3 của YoonA. Mới đây video reaction của Lee Jong Hyun và Zico trước sân khấu của BlackPink cũng được chia sẻ rộng rãi. 

Đây là fancam reaction 'triệu view" khá nổi, từng khiến fan Kpop thích thú vì 2 nam nghệ sĩ hưởng ứng vô cùng nhiệt tình trước màn biểu diễn của girlgroup nhà YG thế nhưng giờ đây khi coi lại, fan Kpop nhận thấy Lee Jong Hyun nhìn chằm chằm vào các cô gái trong khi liên tục khen đẹp, sau đó lại ghé sang tai Zico như nhận xét gì đó về từng thành viên, tự hỏi liệu rằng lúc đó Lee Jong Hyun thật tâm chỉ đang cảm thán nhan sắc hoặc màn trình diễn của 4 cô gái hay còn suy nghĩ "đen tối" nào khác? 

Lee Jong Hyun và Zico reaction BlackPink nhìn chăm chăm vào thân hình luôn miệng khen đẹp - image 1

"Này, đẹp quá, đẹp quá" 

Lee Jong Hyun và Zico reaction sân khấu BlackPink nhìn chăm chăm vào thân hình luôn miệng khen đẹp - image 1

Lee Jong Hyun đặc biệt chú ý đến Jennie. Đến đoạn của Jennie, Lee Jong Hyun hào hứng nói "Thích quá!" 

Source: theqoo
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved