Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Lee Woojin của PRODUCE 101 season 2 bị CEO và nhà sản xuất bạo hành, lạm dụng

18-10-2018 10:07      7.3K   15   0

Ngoài ra các thành viên khác trong nhóm nhạc The East Light của Lee Woo Jin cũng bị đối xử tương tự, được biết tuổi trung bình của nhóm là 15

Ngày hôm nay (18/10) báo chí Hàn đưa tin The East Light đã nộp đơn tố cáo CEO và Produce A vì hành vi bạo hành và lạm dụng qua lời nói đối với các thành viên nhóm. Được biết, Producer A đã doạ giết, đánh đập bằng gậy bóng chày và micro kim loại. Một thành viên bị lấy dây đàn guitar quấn quanh cổ và sẽ bị siết chặt nếu làm sai. Các thành viên bị đánh chảy máu đầu và chịu nhiều vết bầm tím lớn trên cơ thể. Nếu có thành viên nào định phản kháng lại, Produce A sẽ đe dọa họ khi nói "Tao sẽ giết mày" .

Tuy nhiên, CEO Kim Changhwan lại không có bất cứ phản ứng gì sau khi các thành viên báo cáo việc bị bạo hành. Từ chối để họ có sự chăm sóc y tế và tinh thần đầy đủ. Đồng thời cũng gây thêm thương tổn bằng cách dùng lời nói lạm dụng họ. Thậm chí khi thấy "A" trói và hành hạ các thành viên, CEO chỉ đơn giản nói "Đừng quá khắc nghiệt" . Điều đáng nói hơn là các thành viên của nhóm đều đang ở độ tuổi vị thành niên, thành viên lớn nhất  sinh năm 2000 và thành viên nhỏ nhất - Lee Woo Jin chỉ mới sinh năm 2003, độ tuổi trung bình của The East Light là 15 tuổi. 

Lee Woo Jin của PRODUCE 101 season 2 bị CEO và nhà sản xuất bạo hành lạm dụng  - image 1

Độ tuổi trung bình của  The East Light là 15 

Hiện The East Light và gia đình đã tìm luật sư để lên kế hoạch khởi kiện Producer A cùng CEO. Báo cáo cũng cho biết một thành viên trong nhóm phải nhận điều trị cả về thể chất lẫn tâm lý bởi những đau đớn gây nên từ bạo hành và lạm dụng. Thông tin này đã gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc, được biết The East Light là một ban nhạc quản lý bởi Media Line Entertainment,  bao gồm sáu thành viên, ra mắt chính thức với single Holla vào ngày 3 tháng 11 năm 2016. Trong số đó, em út của nhóm - Lee Woo Jin nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia PRODUCE 101 mùa 2 và xuất sắc lọt vào TOP 35, cậu còn nổi tiếng vì "romance" với Kang Daniel và Ong Seung Woo - hiện đang là thành viên của Wanna One. 

Lee Woo Jin của PRODUCE 101 season 2 bị CEO và nhà sản xuất bạo hành lạm dụng  - image 2

Lee Woo Jin hiện là Vocal và là thành viên nhỏ tuổi nhất The East Light

Hiện vụ việc đã được giao cho cảnh sát để bắt đầu tiến hành điều tra. Còn công ty Media Line Entertainment chỉ nói "Chúng tôi sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức" 

Source: Kcrush - New & Gossip
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved