Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Liên tục nhá hàng clip tập nhảy, liệu HyunA-E'Dawn đang nung nấu ý định trở lại Kbiz cùng nhau?

06-12-2018 17:05      137   0   0

Trong thời gian này, cặp đôi liên tục đăng tải những clip nhảy đôi hay nhá hàng những bài hát mới, liệu có phải họ đã sẵn sàng trở lại Kbiz cùng nhau

HyunA lại tiếp tục đăng tải video vũ đạo với bạn nhảy quen thuộc - bạn trai E'Dawn. Bên cạnh những tấm ảnh tình cảm nồng cháy, có thể nhận thấy một phần lớn trên Instagram của HyunA sau khi rời CUBE là những video luyện tập vũ đạo của cặp đôi. 

Bên cạnh những động tác đôi sexy quen thuộc, cặp đôi còn chiêu đã người xem những vũ đạo vô cùng mạnh mẽ. Và nếu ban đầu mọi người nghĩ HyunA đăng video "nhảy cho vui" trong thời gian nghỉ ngơi rảnh rỗi, nhưng khi cô nàng liên tục đăng tải những video vũ đạo khác nhau, điều này khiến cư dân mạng không khỏi tự hỏi rằng: Phải chăng HyunA và E'Dawn sắp sửa lập thành nhóm nhỏ hay sắp kết hợp chung trong một dự án âm nhạc nào đó? 

Khi cả hai vẫn chưa thông báo về tương lai của mình và cũng không có bất kì thông tin "nội bộ" nào về việc kí hợp đồng với công ty giải trí nào thì mọi người càng được dịp tin vào hơn suy đoán của bản thân, rằng họ có thể sẽ tự quảng bá với nhau, nếu vậy phải chăng sắp tới chúng ta sẽ được thấy một "Trouble maker" thứ 2 thì sao? 

 

Source: Instagram
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved