Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Liên tục thất bại,Sori - thí sinh MIXNINE từng bị YG chê quá tuổi mặc đồ bơi biểu diễn để gây chú ý

05-09-2018 10:01      937   0   0

Công chúng tỏ ra thương cảm cho cô nàng tài năng nhưng thiếu may mắn, phải chọn concept gây sốc để thu hút sự chú ý cho sân khấu solo của mình

Sori là thành viên của bộ đôi CocoSori, người từng xuất hiện trên chương trình MIXNINE của công ty YG để tìm kiếm cơ hội debut nhưng thất bại. Trong suốt thời gian hoạt động cùng nhóm, Sori không gây được nhiều tiếng tăm, tin tức “hot” nhất mà cô nàng có được chính là bị chủ tịch Yang Hyun Suk chê là quá tuổi để trở thành Idol. Sau MIXNINE, CocoSori đã có hai lần comeback nhưng đều không gây được ấn tượng.

Liên tục thất bạiSori - thí sinh MIXNINE từng bị YG chê quá tuổi mặc đồ bơi biểu diễn để gây chú ý - image 1

Sori chính là thí sinh từng bị YG chê quá già để trở thành Idol, nhưng thực chất đây chỉ là sự cố do evil edit của MIXNINE, nhưng nhờ đó mà Sori gây được chú ý với công chúng

Tuy nhiên trong lần xuất hiện mới đây Sori đã khiến công chúng sốc vì sự biến đổi của mình. Xuất hiện trong showcase giới thiệu cho single solo “Touch”, Sori diện trang phục đồ bơi bó sát khoe thân đầy phản cảm, cộng thêm vũ đạo đầy khiêu khích ngay lập tức Sori trở thành trung tâm của sự chú ý. Ngay cả trong MV cũng tràn ngập những cảnh nhạy cảm vô cùng nhức mắt.

Liên tục thất bạiSori - thí sinh MIXNINE từng bị YG chê quá tuổi mặc đồ bơi biểu diễn để gây chú ý - image 2

Liên tục thất bạiSori - thí sinh MIXNINE từng bị YG chê quá tuổi mặc đồ bơi biểu diễn để gây chú ý - image 3Liên tục thất bạiSori - thí sinh MIXNINE từng bị YG chê quá tuổi mặc đồ bơi biểu diễn để gây chú ý - image 4Liên tục thất bạiSori - thí sinh MIXNINE từng bị YG chê quá tuổi mặc đồ bơi biểu diễn để gây chú ý - image 5

Nhưng thay vì chỉ trích Sori, netizen lại đổ lỗi cho công ty quản lý và thương cảm cho Sori, netizen cho rằng có lẽ vì công ty nhỏ nên đành phải tìm tới chiêu trò để khiến mọi người để ý, nhất là sau single solo của thành viên Coco theo dòng nhạc Indie không gây được sự chú ý.

-“Cô nàng thực sự trông giống một cô gái mại dâm. Là công ty của cô ấy bắt ép hay chính trong suy nghĩ của cô ấy thích những trang phục như thế này?”

-“Tôi mà là bố mẹ của cô ấy chắc tôi sẽ tăng huyết áp khi thấy con gái mình trong bộ đồ như thế này Công ty quản lý thảm hại quá rồi!  

-“Đây thực sự là điều tồi tệ nhất. Làm cách nào mà họ có thể vượt qua những quy định kiểm duyệt? Ngay cả khi việc này không bị quy định thì cô ấy cũng nên biết rằng nó sai. Danh tiếng là tất cả những gì họ quan tâm sao? Kể cả lời khen hay lời sỉ vả? Điều này thật đáng xấu hổ mà!”

Theo báo cáo gần đây, có khoảng 300 nhóm nhạc nữ ở Hàn Quốc đang hoạt động không danh tiếng và hầu như không thể duy trì cuộc sống. Một số trong 300 nhóm đó phải làm việc cả ngày lẫn đêm chỉ để có tiền trang trải nhu cầu ăn uống, cư trú. Trong khi số còn lại không thể rời khỏi ký túc xá bởi họ không có tiền đi lại, hoặc thậm chí là đi ăn một nữa hay mời cà phê bạn bè. Tuy nhiên, không chỉ thần tượng mà những công ty giải trí cũng phải đối mặt với thực trạng khắc nghiệt “cá lớn nuốt cá bé” trong làng giải trí hiện nay, những công ty giải trí nhỏ luôn phải gồng mình đối chọi trước sức ép của những công ty giải trí lớn, dẫn đến việc một số công ty nhỏ này buộc phải bắt ép nghệ sĩ của mình đi theo những concept gây sốc để tìm kiếm những sự chú ý cuối cùng với hy vọng xoay chuyển tình thế.

Liên tục thất bạiSori - thí sinh MIXNINE từng bị YG chê quá tuổi mặc đồ bơi biểu diễn để gây chú ý - image 1

Mong muốn nổi tiếng nhiều người không ngại chọn concept gây sốc để thu hút những sự chú ý 

Source: tổng hợp/KCLIVE
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved