Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Lisa (BLACK PINK) bị antifan dọa giết ghê rợn, cộng đồng BLINK rối rít cầu xin YG Ent bảo vệ Lisa

23-07-2018 11:27      2K   0   0

Ngày hôm qua cộng đồng BLINK đã vô cùng lo lắng vì một antifan đã đăng những bức ảnh Lisa bị chỉnh sửa ghê rợn, đồng thời thông báo đang có ý định giết nữ ca sĩ

Ngày hôm nay (22/7), cộng đồng BLINK được phen hoảng hốt khi phát hiện ra một tài khoản của antifan có những hành động bất thường. Người này liên tục đăng tải những hình ảnh của Lisa BlackPink bị chỉnh sửa theo hơi hướng ghê rợn và kèm theo thông báo sẽ tìm cách giết Lisa.

Lisa BLACK PINK bị antifan dọa giết ghê rợn cộng đồng BLiNK  rối rít cầu xin YG Ent bảo vệ Lisa - image 1

Antifan đe dọa giết Lisa trên Instagram

Tài khoản này khẳng định mình sẽ đâm, bắn hoặc ném bom để sát hại Lisa và cam kết việc này sẽ diễn ra sớm thôi. Dù người này không để lộ danh tính nhưng rất nhiều fan lo sợ đây là một âm mưu nhằm tấn công nữ tần tượng. Trước lời đe dọa khủng khiếp này, fan hâm mộ đã kéo nhau lên trang Instagram của YG Entertainment, khẩn thiết bày tỏ mong muốn công ty thắt chặt các biện pháp an ninh để đảm bảo cho tính mạng của Lisa. 

Lisa BLACK PINK bị antifan dọa giết ghê rợn cộng đồng BLiNK  rối rít cầu xin YG Ent bảo vệ Lisa - image 2Lisa BLACK PINK bị antifan dọa giết ghê rợn cộng đồng BLiNK  rối rít cầu xin YG Ent bảo vệ Lisa - image 3

Người hâm mộ rất lo lắng cho BlackPink và Lisa

Đây không phải trường hợp đầu tiên sao K-pop bị dọa giết. Trước đây, nhóm nhạc nữ Apink đã bị những kẻ quá khích đe dọa ném bom nhiều lần. Sự việc càng lúc càng nghiêm trọng tới mức các thành viên A Pink cảm thấy vô cùng hoảng sợ, không dám tiết lộ chỗ ở.

BTS cũng từng nhiều lần bị đe dọa tấn công, một vài kẻ giấu mặt đã đăng bài thông báo sẽ giết Jimin J-Hope ngay trong chính concert của nhóm. Công ty Big Hit Entertainment đang tăng cường siết chặt các biện pháp an ninh, phối hợp với cảnh sát Mỹ để hạn chế tối đa những tình huống xấu trong world tour sắp tới. 

Trong quá khứ, đã từng có nhiều ngôi sao quốc tế bị chính fan hâm mộ của mình bắn chết ngay tại các buổi biểu diễn. Vì vậy, việc fan K-pop lo lắng là hoàn toàn có cơ sở.

Editor: Tôn Nhã
Source: Tinnhac

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved