Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Lisa BP được một idol nam công khai bênh vực và rủ đi ăn để an ủi khi bị netizen miệt thị ngoại hình

11-01-2019 17:13      2.7K   0   0

Tin tức có nhiều người miệt thị Lisa của BlackPink là những thông tin rần rần trong những ngày qua, chắn chắn rằng điều này đã làm cho Lisa rất buồn

Lisa  là thần tượng ngoại quốc đầu tiên được YG cho ra mắt, đồng thời cũng là người duy nhất trong BLACKPINK không phải người Hàn. Nàng búp bê Thái Lan đã phải chịu nhiều thiệt thòi và cả sự phân biệt chỉ vì là người Đông Nam Á. Sự kiện cô nàng bị chỉ trích và chế giễu về ngoại hình khi mặc áo hở vai khi xuất hiện tại Golden Disc Awards lần thứ 33 đã khiến cộng đồng mạng Thái Lan bức xúc. Không chỉ có netizen, rất nhiều minh tinh Thái Lan đã cùng trend hashtag #RespectLisa để ủng hộ cho nữ thần tượng. 

Bị netizen miệt thị ngoại hình LisaBlackPink được một idol nam công khai bênh vực và rủ đi ăn để - image 2

Bị netizen miệt thị ngoại hình LisaBlackPink được một idol nam công khai bênh vực và rủ đi ăn để - image 4

Bambam (GOT7) đã trả lời phỏng vấn và bày tỏ quan điểm về việc cô bạn Lisa bị chê bai ngoại hình trong thời gian qua.

Mới đây, bạn đồng hương của Lisa là BamBam(GOT7) cũng không quên dành những lời động viên chân thành đến cô nàng. Nữ thần tượng sinh năm 1997 đã từng có một thời gian hoạt động trong nhóm nhảy tại Thái Lan cùng với Bambam. Mặc dù sau đó cả hai đều chọn những công ty khác nhau để đầu quân nhưng Bambam và Lisa vẫn giữ mối quan hệ bạn bè - đồng nghiệp tốt đẹp. 

Bị netizen miệt thị ngoại hình LisaBlackPink được một idol nam công khai bênh vực và rủ đi ăn để - image 1

Lisa và Bambam là những người bạn thân thiết

Bambam cho hay: "Em đã nhìn thấy tin tức đó. Là một người bạn của Lisa, em sẽ cổ vũ cho cô ấy. Nó cũng không phải là một vấn đề gì lớn cả và chỉ có khoảng 10 người thôi (những người miệt thị Lisa). Điều đó không thể làm tổn thương P’Lice được. Có rất nhiều người yêu thương cô ấy mà. Chúng quen biết nhau kể từ trước những ngày chưa ra mắt và cô ấy thực sự rất tốt bụng. Thậm chí có một vài người không cảm nhận thấy sự tốt bụng của cô ấy đi nữa, nhưng sẽ có một ngày họ nhận ra rằng cô ấy thực sự rất tốt đẹp. Em đã gọi cho cô ấy và P’Lice nói rằng "Mình vẫn ổn mà". Cô ấy đã nhìn thấy nhưng tweet/bình luận ủng hộ, nên nhờ em nói với mọi người rằng cô ấy thực sự biết ơn. Em nói với P’Lice rằng đừng quá căng thẳng và hãy cùng nhau đi ăn khi quay trở lại Hàn Quốc, em khao". 

Cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình bạn của Lisa và Bambam, đồng thời cũng không quên khen ngợi thành viên người Thái của GOT7 thực sự là một chàng trai chân thành và ấm áp. 

Editor: Tôn Nhã
Via: TH

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved