Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Lội ngược dòng quá khứ về thuở trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng của 6 idol, diễn viên Hàn

09-10-2018 16:29      103   0   0

Ngôi sao cũng có quá khứ dù không phải ai cũng biết. Trước khi là idol, diễn viên nổi tiếng như hiện nay, họ đã trải qua một thuở thế nào, cùng theo dõi nhé!!

Song Joongki

Lội ngược dòng quá khứ về thuở trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng của 6 idol diễn viên Hàn  - image 1

Song Joongki bắt đầu chơi trượt băng tốc độ cự ly ngắn từ hồi tiểu học, anh chàng hoạt động như một tuyển thủ chuyên nghiệp hơn 10 năm, thực lực cũng thuộc dạng xuất sắc đến độ được chọn là tuyển thủ tiêu biểu ở Daejeon – quê nhà của anh ấy. Tuy nhiên, Hàn Quốc là một cường quốc trên thế giới của trượt băng tốc độ cự ly ngắn nên việc trở thành một nhân tố trong đội tuyển quốc gia thật khó như hái sao trên trời. Lúc ấy, nghe nói do chấn thương nên Song Joongki đã từ bỏ. Giả như anh chàng thực sự trở thành tuyển thủ quốc gia trượt băng tốc độ cự ly ngắn thì với vị trí là tuyển thủ trung tâm của “BTS” Olympic thế vận hội mùa Đông cũng đạt được độ nổi tiếng không kém gì idol ấy chứ. 

 

Lee Si-young

Lội ngược dòng quá khứ về thuở trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng của 6 idol diễn viên Hàn  - image 2

Lee Si-young là người sở hữu lý lịch độc đáo bởi cô nàng từng điều hành nhà tắm xông hơi trước khi debut trở thành diễn viên. Vào năm ngoái, trong chương trình truyền hình của đài JTBC “Let’s Eat Dinner Togehther” đã bộc bạch rằng “Tôi gia nhập làng giải trí trễ, không còn cách nào khác nên đã làm việc nhiều hơn những người khác. Tôi đã quyết định cùng mẹ kinh doanh nhà tắm xông hơi nhưng lúc đó, do mẹ bị ốm nên tôi đã làm một mình. Vì là nhà tắm xông hơi dành cho nữ nên không có CCTV, cũng vì vậy mà nhiều trộm lấy đồ. Khi ấy, việc quản lý khách ghé rất khó khăn”.

 

Kim Min-seok

Lội ngược dòng quá khứ về thuở trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng của 6 idol diễn viên Hàn  - image 3

Thông qua buổi audition của Mnet “Super Star K” Kim Min-seok đã gia nhập làng giải trí. Từ lúc là học sinh cấp 3, anh chàng đã bắt đầu làm việc như một phụ bếp của nhà hàng Gỏi sống Nhật Bản. Do anh bếp trưởng của nhà hàng nghỉ đột xuất nên cậu ấy được giao lại vai bếp trưởng và làm việc cũng gần 6 năm. Với sự thúc đẩy này, Kim Min-seok đã tốt nghiệp Khoa trợ lý khách sạn. Cậu ấy tự hào về thực lực nấu bếp đầy chuyên nghiệp của mình cũng đã khoe tài làm món sushi với những đường dao thật tinh tế và nhuần nhuyễn trong nhiều chương trình giải trí.

 

Uee

Lội ngược dòng quá khứ về thuở trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng của 6 idol diễn viên Hàn  - image 4

Uee là con gái của Huấn luận viên bóng chày chuyên nghiệp Kim Seonggap xuất thân trong gia đình với DNA của tuyển thủ thể thao khi cô nàng từng là tuyển thủ bơi lội. Khi sự thật về việc Uee từng hoạt động với tư cách là tuyển thủ bơi hồi đầu mới debut đã nhận được sự chú ý của công chúng. Cô nàng đã thử sức với môn thể thao trên nước – chạy trên nước trong chương trình “Fists of Shaolin Temple” của đài SBS, Uee cũng bày tỏ cảm nghĩ của mình về việc này “Vì em thích nước nên nghĩ là mình có thể làm đủ tốt với việc huấn luyện liên quan tới nước, nhưng không thê tưởng tượng được việc chạy trên nước như vầy ạ”

 

Pyo Ye-jin

Lội ngược dòng quá khứ về thuở trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng của 6 idol diễn viên Hàn  - image 5

Pyo Ye-jin từng xuất hiện trong một số phim truyền hình nổi tiếng như “Fight For My Way”, “While You Were Sleeping”, “What’s Wrong With Secretary Kim”, v.v... từng làm việc với tư cách là nữ tiếp viên hàng không cho Korea Air từ 2011 tới 2013. Sau khi học chuyên ngành Khoa dịch vụ hàng không ở trường đại học thì cô nàng có cuộc sống xã hội thành công khi xin được việc ngay sau đó. Tuy nhiên, việc mơ ước trở thành diễn viên lại còn đang làm tiếp viên hàng không không thể thực hiện trọn vẹn nên cô nàng đã thử diễn xuất, và năm 2015 đã debut vào giới giải trí Hàn Quốc. Gần đây, Pyo Ye-jin thừa nhận đang hẹn hò với diễn viên Hyun Woo cùng với lý lịch từng là tiếp viên hàng không lại một lần nữa thu hút sự chú ý của công chúng.

 

Ma Dong-seok

Lội ngược dòng quá khứ về thuở trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng của 6 idol diễn viên Hàn  - image 6

Diễn viên sở hữu thân hình vạm vỡ tiêu biểu của nước Đại Hàn Dân Quốc, Ma Dong-seok đã hoạt động như là Huấn luận viên thể hình cá nhân cho các tuyển thủ Kickboxing. Bạn nào theo dõi phim Train to Busan thì chắc biết chú này rõ nhất ha. Lúc ấy, nếu thấy hình sinh hoạt ở Mỹ thì anh ấy sở hữu thân hình gầy hơn nhiều so với bây giờ nên tạo nên một bầu khí hoàn toàn khác. Ma Dong-seok dù từng là huấn luận viên nổi tiếng nhưng vì muốn làm diễn viên nên đã tham gia audition phim điện ảnh Hàn Quốc, vào năm 2015 thì anh ấy được casting cho phim điện ảnh “Heaven’s Soldiers”. Sau đó thì Ma Dong-seok sắp xếp cuộc sống ở Mỹ và chính thức bắt đầu cuộc sống diễn viên ở Hàn Quốc.

 

Hình ảnh: Internet
Bài viết: Naver

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved