Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR BEAUTY

Mang tiếng sang chảnh hoá mọi thứ, Jennie đáp trả làm thiên hạ ai nhìn cũng "á khẩu" vì đồ bình dân

29-08-2018 14:14      655   0   0

Thường xuyên diện những món hàng hiệu đắt đỏ hoặc mặc đồ nổi nhất nhóm, nhưng cũng chẳng ít lần Jennie diện những món đồ bình dân có giá chưa đến 1 triệu đồng.

Trong Black Pink, Jennie là cô nàng được đầu tư nhất về mặt thời trang khi thường xuyên được diện những bộ trang phục nổi bật và đắt đỏ nhất. Nhưng mặt khác cũng có nhiều người cho rằng thần thái đỉnh cao của Jennie đã giúp cô diện đẹp mọi bộ trang phục. Thậm chí cô nàng còn được mệnh danh có khả năng "sang chảnh hóa" mọi thứ khi mỗi lần xuất hiện lại một lần sang chảnh và thần thái ngời ngời. Vậy nhưng liệu Jennie có thực sự xứng đáng với biệt danh đó hay không?

Mang tiếng sang chảnh hoá mọi thứ đến khi Jennie mặc đồ bình dân thì ai nhìn cũng á khẩu - image 1

Cách đây ít lâu, Jennie vừa đăng tải hình ảnh cô diện bộ váy khá đơn giản. Nhìn Jennie thần thái, sang chảnh là vậy chẳng ai ngờ mẫu váy cô diện là mẫu váy của thương hiệu bình dân có giá chỉ 25.500 Won ~ 530.000 VNĐ.

Trong quá khứ, Jennie cũng từng nhiều lần diện những mẫu trang phục giá rẻ đến từ những thương hiệu bình dân hoặc thương hiệu nội địa Hàn Quốc. Đều là những mẫu trang phục có giá chưa đến 1 triệu đồng, nhưng cô nàng chẳng ngại diện, từ ảnh đời thường cho đến khi biểu diễn trên sân khấu. Ngắm Jennie trong loạt trang phục bình dân, chúng ta hãy cùng xem liệu Jennie có thực sự xứng danh với khả năng "sang chảnh hóa mọi thứ" như dân tình vẫn đồn thổi.

Mang tiếng sang chảnh hoá mọi thứ đến khi Jennie mặc đồ bình dân thì ai nhìn cũng á khẩu - image 2

Cách đây ít hôm, Jennie vừa ra sân bay với set đồ đơn giản áo t-shirt + quần jeans. Diện đồ đơn giản mà cô nàng vẫn thần thái ngời ngời.

Mang tiếng sang chảnh hoá mọi thứ đến khi Jennie mặc đồ bình dân thì ai nhìn cũng á khẩu - image 3

Bất ngờ hơn mẫu áo mà cô diện chính là mẫu áo in hình chung của nhóm có giá 32.000 Won ~ 666.000 VNĐ. Lần khác cô nàng còn diện mẫu áo này trên sân khấu biểu diễn.

Mang tiếng sang chảnh hoá mọi thứ đến khi Jennie mặc đồ bình dân thì ai nhìn cũng á khẩu - image 4

Nhan sắc tươi tắn, body chuẩn chỉnh, diện áo chỉ 350.000 VNĐ của Forever 21 mà Jennie vẫn xinh đẹp ngời ngời. Thậm chí nếu nói cô nàng còn diện đẹp hơn người mẫu của hãng thì cũng chẳng sai.

Mang tiếng sang chảnh hoá mọi thứ đến khi Jennie mặc đồ bình dân thì ai nhìn cũng á khẩu - image 5

Không phải lúc nào cũng dát toàn hàng hiệu, trong buổi fansign, Jennie cũng chẳng ngại mà diện áo blouse điệu đà của thương hiệu nội địa Dahong giá 655.000VNĐ.

Mang tiếng sang chảnh hoá mọi thứ đến khi Jennie mặc đồ bình dân thì ai nhìn cũng á khẩu - image 6

Nhìn Jennie diện set croptop và chân váy kẻ caro sang chảnh là vậy, mấy ai ngờ đây là thiết kế của thương hiệu nội địa Cotton Candy Store có giá chưa đến 400k.

Mang tiếng sang chảnh hoá mọi thứ đến khi Jennie mặc đồ bình dân thì ai nhìn cũng á khẩu - image 7Mang tiếng sang chảnh hoá mọi thứ đến khi Jennie mặc đồ bình dân thì ai nhìn cũng á khẩu - image 8

Jennie cũng từng nhiều lần diện những mẫu áo phông giá rẻ của Zara, Forever 21 có giá chưa đến 500k.

Mang tiếng sang chảnh hoá mọi thứ đến khi Jennie mặc đồ bình dân thì ai nhìn cũng á khẩu - image 9Mang tiếng sang chảnh hoá mọi thứ đến khi Jennie mặc đồ bình dân thì ai nhìn cũng á khẩu - image 10

Váy của các thương hiệu nội địa như Common Unique giá khoảng 718.000VNĐ hay Yansae giá chưa đến 540.000VNĐ thường được cô nàng diện hàng ngày.

Mang tiếng sang chảnh hoá mọi thứ đến khi Jennie mặc đồ bình dân thì ai nhìn cũng á khẩu - image 11

Cách đây ít lâu, Jennie từng khiến dân tình trầm trồ khi diện váy liền chưa đến 570.000VNĐ của Chlo.d.Manon mà trông sang chảnh như váy hiệu.

Mang tiếng sang chảnh hoá mọi thứ đến khi Jennie mặc đồ bình dân thì ai nhìn cũng á khẩu - image 12

Không phải hàng bình dân nhưng mẫu áo croptop của Chanel là “đồ cổ” từ năm 1990 mà Jennie vẫn diện ngon ơ và sang chảnh ngút ngàn.

Editor: Tôn Nhã
Source: Trí Thức Trẻ

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved