Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Mnet lật mặt hợp đồng, "center hụt" Sakura nghẹn ngào nói lời tạm biệt HKT48 trong 2 năm 6 tháng

26-09-2018 15:39      812   0   0

Khác với thông tin hoạt động song song như Mnet công bố ban đầu, có vẻ như IZ*ONE sẽ hoạt động thành một nhóm trong suốt 2 năm 6 tháng vì hợp đồng độc quyền.

IZ*ONE là nhóm dự án Hàn-Nhật đầu tiên của Kpop, được thành lập dựa trên chương trình thực tế PRODUCE 48 của Mnet và CJ, dự kiến nhóm sẽ hoạt động song song tại Hàn Quốc và Nhật Bản dưới quyền quản lý của nhãn hiệu Off The Record Entertainment.

Mnet lật mặt hợp đồng center hụt Sakura nghẹn ngào nói lời tạm biệt HKT48 trong 2 năm 6 tháng - image 1

Theo thông tin được Mnet công bố ban đầu, hợp đồng của IZ*ONE sẽ kéo dài 2 năm 6 tháng, trong 1.5 năm nhóm sẽ hoạt động độc quyền, thời gian còn lại nhóm có quyền hoạt động song song với nhóm nhạc riêng của mình (nếu có). Tuy nhiên có vẻ như hợp đồng đã có sự thay đổi khi gần đây, công ty quản lý của 3 thành viên người Nhật đã công bố rằng Single “No Way Man” sẽ là hoạt động cuối cùng của Miyawaki Sakura, Honda Hitomi và Yabuki Nako với AKB48 cho tới tháng 04 năm 2021. Sakura làm solo center, Nako và Hitomi đứng phía sau. Sau đó cả ba sẽ rút về quảng bá theo hợp đồng độc quyền kéo dài 2 năm 6 tháng cùng I*ZONE.

Thông tin trên khiến nhiều người bất ngờ, đa số người hâm mộ của 3 thành viên này đều tỏ ra lo lắng cho tương lai của thần tượng, họ lo rằng nếu vắng mặt trong 2 năm 6 tháng, có thể các thành viên người Nhật sẽ khó quay lại hoạt động trong hệ thống 48 và có khả năng tốt nghiệp.

Mnet lật mặt hợp đồng center hụt Sakura nghẹn ngào nói lời tạm biệt HKT48 trong 2 năm 6 tháng - image 1

Hệ thống hoạt động đặc thù của nhà 48 khiến người hâm mộ lo sợ rằng sự nghiệp tương lai của cả 3 thành viên này sẽ bị ảnh hưởng khi IZ*ONE kết thúc hoạt động

Và mới đây Sakura Miyawaki cũng đã chính thức nói lời tạm biệt với người hâm mộ Nhật Bản của mình với lời chia tay trên Twitter:

“Những gì mình học được từ “PRODUCE 48” khác với những gì mình học được ở 48. Mình thậm chí còn có thêm được những người bạn mới. Mình sẽ luôn mang HKT48 bên mình khi thực hiện quảng bá tại nước ngoài và nhất định sẽ trở về với HKT48 sau khi nhận được nhiều tình yêu cùng với IZ*ONE. Mình sẽ không nói các bạn phải chờ đợi mình. Mình chỉ mong các bạn vẫn sẽ ủng hộ mình khi mình trở thành một phần của IZ*ONE. Mình nghĩ thật tốt khi IZ*ONE sẽ có lý do để hoạt động tại Nhật Bản, lúc đó hãy đến gặp chúng mình nhé. Mình chưa tốt nghiệp khỏi HKT đâu. Mình sẽ cố hết sức và thử thách bản thân vì bản thân mình và nhóm của mình trong một khoảng thời gian”

Dự kiến IZ*ONE sẽ chính thức debut như một nhóm nhạc vào tháng 10 với mini album đầu tiên.

Source: AllKpop
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved