Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR BEAUTY

Mời Black Pink làm đại diện nhưng lăng xê Jennie lộ liễu, mỹ phẩm Nhật bị netizen tẩy chay rầm rộ

20-11-2018 14:51      1.3K   0   0

Ngay lúc dầu sôi lửa bỏng giữa idol Hàn Quốc với cư dân mạng Nhật Bản thì thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản vẫn mời BlackPink làm đại diện bởi sức nóng của 4 nàng

Black Pink đang là một trong những nhóm nhạc trẻ nổi tiếng nhất hiện nay của Kbiz. Họ cũng vô cùng đắt sô sự kiện và có những hợp đồng quảng cáo đắt giá. Không chỉ các nhãn hiệu nội địa, mới đây Black Pink còn vừa hợp tác với Shiseido – thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản – tung ra hình ảnh quảng bá cho dòng sản phẩm Cosmetics Press tại thị trường Nhật Bản. Vậy nhưng vui mừng đâu chưa thấy, Black Pink và Shiseido đã hứng cả rổ "gạch đá" từ netizen Nhật, thậm chí nhiều người còn kêu gọi tẩy chay thương hiệu đình đám này.

 Mời Black Pink làm đại diện nhưng lăng xê Jennie lộ liễu mỹ phẩm Nhật bị netizen tẩy chay rầm rộ - image 1

Black Pink đang là người đại diện cho dòng mỹ phẩm Vinvyl của Cosmetic Press – một thương hiệu con của Shiseido.

Trong clip quảng cáo của hãng, Jennie không chỉ là người đứng đầu tiên, được lên hình nhiều nhất mà cô còn diện trang phục màu hồng nổi bật hơn hẳn 3 thành viên còn lại.

 Mời Black Pink làm đại diện nhưng lăng xê Jennie lộ liễu mỹ phẩm Nhật bị netizen tẩy chay rầm rộ - image 2

Ngay khi những hình ảnh của Black Pink được tung ra đã tạo nên cuộc tranh cãi dữ dội của netizen Nhật. Rất nhiều người kêu gọi tẩy chay các sản phẩm của Shiseido khi mời một nhóm nhạc Hàn Quốc đại diện cho mỹ phẩm Nhật.

Rất nhiều những bình luận với lượng đồng tình cao thể hiện sự bức xúc và gay gắt của các netizen Nhật: Tôi sẽ không mua Shiseido/ Tạm biệt Shiseido/ Tôi sẽ bắt đầu tẩy chay/ Không thể chấp nhận idol Hàn/ Dừng lại đi…

 Mời Black Pink làm đại diện nhưng lăng xê Jennie lộ liễu mỹ phẩm Nhật bị netizen tẩy chay rầm rộ - image 3

Trên thực tế, hình ảnh quảng cáo này của Black Pink không được lòng cả netizen Hàn lẫn Nhật. Có thể thấy rõ hình ảnh của Jennie được thiên vị quá đà hơn hẳn 3 thành viên còn lại khi cô nàng có thời lượng lên hình nhiều nhất, lại được mặc "cả cây" hồng nổi bật hơn hẳn các chị em. Còn về phía Nhật Bản, các netizen cho rằng Shiseido nên mời người mẫu đại diện là các nghệ sĩ trong nước thay vì là 1 nhóm nhạc trẻ của Hàn Quốc.

Bên cạnh đó mâu thuẫn gay gắt của netizen Nhật với các idol Hàn bắt nguồn từ việc Jimin BTS mặc chiếc áo in hình bom nguyên tử vẫn chưa dừng lại. Không chỉ chính BTS phải hủy một sự kiện âm nhạc tại Nhật, các netizen Nhật còn thể hiện rõ sự bài xích với những idol Kpop khác.

Editor: Tôn Nhã
Via: Girl Channel

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved