Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Một trong những tình bạn Bromance hiếm hoi tuyệt vời của làng giải trí Hàn Quốc

18-08-2018 12:06      247   0   0

Sự hợp tác với phản ứng hóa học tuyệt vời cùng với việc đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán thính giả giữa Seong Dongil & Lee Kwangsoo chưa bao giờ thất bại

Tình bạn Bromance trên cả tuyệt vời hiếm hoi của làng giải trí Hàn Quốc - image 1

Seong Dongil / Người phát ngôn của khán thính giả 

"Con trai à, hãy nhìn này. Nếu dùng hình phạt thì bị đánh thế kia mới được nha"

-Running Man-

Cả hai cùng tham gia kha khá phim mà phim nào cũng có những tình huống hài hước, thấm tình cảm khiến người xem cũng ấm lòng và thấy thú vị theo.

 

1)The Accidental Detective 2: In Action

Tình bạn Bromance trên cả tuyệt vời hiếm hoi của làng giải trí Hàn Quốc - image 2

Tình bạn Bromance trên cả tuyệt vời hiếm hoi của làng giải trí Hàn Quốc - image 13

Có lẽ không mấy ai biết được lý do mà Lee Kwangsoo không tham gia trong phần 1 của phim. Và khi nghe sự tình v lý do xuất hiện cho phần 2 thì thấy nó hợp tình hợp lý và thể hiện được sự khao khát trong ngh diễn của cậu ấy.

Nghe nói Seong Dongil đã trực tiếp đ nghị Lee Kwangsoo đóng phim này “Nếu cảm thấy muốn dù chỉ một lần bộc phát mọi thứ với tư cách là diễn viên thì hãy tham gia. Và cuối cùng là chúng ta có tác phẩm của hai người “The Accidental Detective 2: In Action””.

 

2.LIFE

Tình bạn Bromance trên cả tuyệt vời hiếm hoi của làng giải trí Hàn Quốc - image 4Tình bạn Bromance trên cả tuyệt vời hiếm hoi của làng giải trí Hàn Quốc - image 5

Trong phim truyn hình “LIFE” của đài tvN, cả hai cũng đóng chung với nhau. Seong Dongil và Lee Kwangsoo gặp nhau với cấp bậc đội trưởng và nhân viên!! Cũng không ngoại lệ khi cả hai đã cho thấy phản ứng hóa học trên cả tuyệt vời như thể ta thấy được một cách rõ ràng v “Cấp trên – Cấp dưới” trên thực tế dù đây là diễn xuất trên phim. Phim cũng như đời, đời cũng như phim. Đưa cảnh đời vào phim để làm bật một nét văn hóa, lối sống cũng là điu không tệ chút nào

 

3. It’s Okay, That’s Love

Tình bạn Bromance trên cả tuyệt vời hiếm hoi của làng giải trí Hàn Quốc - image 6Tình bạn Bromance trên cả tuyệt vời hiếm hoi của làng giải trí Hàn Quốc - image 7

Đây là phim truyn hình đầu tiên mình thấy phản ứng hóa học diễn xuất giữa Seong Dongil và Lee Kwangsoo. Vẫn nghĩ rằng nếu như không có nhân vật của hai người thì bộ phim sẽ căng thẳng và có phần ủ rũ đến chừng nào.

Những đoạn hài hước nhưng hợp tình hợp lý lại khiến khán giả cười lăn. Vừa sảng khoái vừa chân tình, đó chính là sức hút của riêng hai người khi diễn cặp cùng nhau, thậm chí khi có bất đồng nhưng vẫn giải quyết một cách ngọt ngào.

Tình bạn Bromance trên cả tuyệt vời hiếm hoi của làng giải trí Hàn Quốc - image 8

Tình bạn Bromance trên cả tuyệt vời hiếm hoi của làng giải trí Hàn Quốc - image 9

Ngoài 3 bộ phim tiêu biểu trên thì cả Seong Dongil và Lee Kwangsoo cũng đã đóng chung với nhau được 5 phim khi tính cả “Dear My Friends” với “Hwarang”. Ngoài phim trường thì khi xuất hiện trong chương trình giải trí, phỏng vấn, v.v... cứ đứng trước máy quay thì chúng ta thường thấy sự cãi cọ nhẹ nhàng nhưng đầy quen thuộc.

Tình bạn Bromance trên cả tuyệt vời hiếm hoi của làng giải trí Hàn Quốc - image 10

Vậy chứ  Seong Dongil lại thể hiện tình cảm chân thành dành cho Lee KwangsooTôi nghĩ v Lee Kwangsoo còn hơn cả hậu bối trong ngh, cậu ấy như là người em trong gia đình của tôi”. Và trên thực tế, Lee Kwangsoo, cậu ấy không chỉ đối xử tốt với gia đình của Seong Dongil mà còn ở cạnh bên Seong Dongil khi đến trước nhất vào ngày mẹ ruột của anh qua đời.

Tình bạn Bromance trên cả tuyệt vời hiếm hoi của làng giải trí Hàn Quốc - image 11Tình bạn Bromance trên cả tuyệt vời hiếm hoi của làng giải trí Hàn Quốc - image 12

Mối quan hệ của hai người gắn kết như vầy hay sao đó mà khi gặp nhau qua các tác phẩm, ta thấy được sự phối hợp ăn ý và phản ứng hóa học quá đỗi hoàn hảo giữa Seong Dongil & Lee Kwangsoo.

 

Editor: Su
Source: 1boon

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved