Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR BEAUTY

Naeun(A Pink) cố ép mình để sexy gợi cảm, hình ảnh thực 'tố' cô thùng thình như bao tải ở ngoài đời

29-11-2018 17:32      1.8K   0   0

Khác hẳn với những lần ăn mặc sexy, khoe dáng bốc lửa trên sân khấu, Naeun (A Pink) ngoài đời lại mặc khá kín và đa phần đều là đồ oversized, siêu rộng.

Tuy gắn liền với hình ảnh sexy, quyến rũ đã lâu nhưng nếu theo dõi Naeun (A Pink) đủ lâu, bạn sẽ biết ngoài đời thực cô ăn mặc hoàn toàn trái ngược. Nói không với đồ hở, hạn chế mặc đồ bó chẽn và trung thành hết sức với đồ oversized thùng thình, đấy mới là phong cách thực sự của Naeun.

Sexy trên sân khấu bao nhiêu thì ngoài đời Naeun A Pink lại thùng thình như bao tải bấy nhiêu - image 1Sexy trên sân khấu bao nhiêu thì ngoài đời Naeun A Pink lại thùng thình như bao tải bấy nhiêu - image 2Sexy trên sân khấu bao nhiêu thì ngoài đời Naeun A Pink lại thùng thình như bao tải bấy nhiêu - image 3

Được định hướng theo hình ảnh sexy bốc lửa nên đa phần, công ty quản lý đều cho Naeun mặc đồ rất ngắn và bó đi biểu diễn hoặc đi sự kiện. Chỉ có như thế, cô mới khoe được hết thân hình đồng hồ cát nóng bỏng lẫn đôi chân thon dài đáng ghen tị. Nhưng Naeun ngoài đời thực lại mặc khác hẳn.

NaeunA Pink cố ép mình để sexy gợi cảm hình ảnh thực tố cô thùng thình như bao tải ở ngoài đời - image 4NaeunA Pink cố ép mình để sexy gợi cảm hình ảnh thực tố cô thùng thình như bao tải ở ngoài đời - image 5

 

"Chân ái" của Naeun là đồ thể thao, đồ nỉ dáng oversized và quần legging tiện dụng. Đây có lẽ là những item chiếm tới 3/4 tủ đồ của cô. Màu sắc thì trải dài từ các tông cơ bản như đen, trắng, ghi đến những tông sặc sỡ như đỏ, hồng hay đôi khi là da cam.

NaeunA Pink cố ép mình để sexy gợi cảm hình ảnh thực tố cô thùng thình như bao tải ở ngoài đời - image 7

NaeunA Pink cố ép mình để sexy gợi cảm hình ảnh thực tố cô thùng thình như bao tải ở ngoài đời - image 9

Ngoài ra những lúc mặc đồ sporty khỏe khoắn thì thi thoảng, Naeun cũng chịu khó thay đổi phong cách với nhiều style khác nhau. Khi thì trẻ trung hack tuổi với áo len xù, áo bóng chày, khi lại đứng đắn, nền nã hơn với áo len lông, blazer... chỉ cần chúng đáp ứng đủ yếu tố thoải mái, tiện dụng là được.

NaeunA Pink cố ép mình để sexy gợi cảm hình ảnh thực tố cô thùng thình như bao tải ở ngoài đời - image 8

Khi nào muốn khoe chân dài hơn một chút mà không quá sexy vượt khuôn khổ thì combo áo giấu quần và sneaker sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho Naeun. Đây cũng là cách mix đồ phổ biến mà bạn gái nào cũng có thể áp dụng hàng ngày.

Editor: Tôn Nhã
Via: TH

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved