Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Nancy (MOMOLAND) bị đối xử bất công 1 cách lộ liễu tại Asia Song Festival 2018, fan nữ thần bức xúc

12-10-2018 17:28      4.5K   0   0

Nữ thần Nancy của nhóm MoMoLand tại lễ hội âm nhạc đẹp nhưng lạ đời là những phân đoạn solo của Nancy đều bị BTC thay bằng cảnh quay trên cao.

Vừa qua, nhóm nhạc nữ nổi tiếng MOMOLAND đã tham gia biểu diễn tại Asia Song Festival 2018. Các cô gái đã mang đến những bản hit quen thuộc như "Baam", "Bboom Bboom". Tuy nhiên, một số vấn đề không hay đã nảy sinh sau khi chương trình đăng tải video biểu diễn của MOMOLAND lên mạng xã hội. 

Nancy MOMOLAND bị đối xử bất công 1 cách lộ liễu tại Asia Song Festival 2018 fan nữ thần bức xúc - image 1

Rất nhiều fan của nhóm nhận ra BTC đã phân biệt đối xử với "thiên thần lai" Nancy. Đối với những phân đoạn solo của Nancy, camera không quay cận mặt nữ thần tượng. Thay vào đó là những hình ảnh toàn cảnh từ trên cao. Đặc biệt, Nancy có rất nhiều lần đứng vị trí center trong màn trình diễn nên việc này hoàn toàn không phải vô tình. 

Nancy biểu diễn cực sung nhưng chỉ có 1 lần xuất hiện trước máy quay

Trong toàn bộ màn biểu diễn, Nancy chỉ được máy quay lia tới đúng 1 lần cho cả 2 bài hát. Được biết, việc lên hình với nghệ sĩ rất quan trọng bởi mỗi người chỉ có một thời gian ngắn ngủi để thể hiện biểu cảm và vũ đạo trước máy quay. Việc Nancy không được lên hình khiến nhiều fan thất vọng, cho rằng BTC đã quá thiếu chuyên nghiệp và không quan tâm đến Nancy. 

Editor: Tôn Nhã
Via: YT

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved