Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR BEAUTY

Netizen đào bới ảnh quá khứ, nhận định Wendy đã cắt mắt, đụng chạm dao kéo

07-12-2018 13:24      1K   0   0

Cư dân mạng Hàn Quốc kiên quyết cho rằng giọng ca chính của Red Velvet chắc chắn đã đụng chạm dao kéo khi so sánh hình ảnh quá khứ của cô nàng

Ngoại hình luôn là một yếu tố rất quan trọng đối với các ngôi sao Kpop, mặc dù hiện nay công chúng luôn cho rằng tài năng mới là quan trọng nhất thì trong thực tế, thần tượng vẫn luôn bị đánh giá theo một chuẩn ngoại hình và chỉ cần ai không đạt tiêu chuẩn này sẽ nhận về rất nhiều chỉ trích. Chính vì vậy có rất nhiều ngôi sao tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhược điểm không mong muốn và sự thay đổi này nhanh chóng nhận được sự chú ý của công chúng. 

Ngôi sao gần đây nhất được đưa vào "tầm ngắm" chính là main vocal Red Velvet - Wendy. Cư dân mạng cho rằng Wendy chắc chắn đã can thiệp tới dao kéo, cụ thể là cắt mắt khi so sánh sự khác biệt giữa hiện tại với những tấm ảnh trong quá khứ. 

Netizen đào bới ảnh quá khứ nhận định Wendy đã cắt mắt đụng chạm dao kéo - image 1

Netizen đào bới ảnh quá khứ nhận định Wendy đã cắt mắt đụng chạm dao kéo - image 6

Cư dân mạng bắt đầu đăng tải những tấm ảnh hiện tại của Wendy với đôi mắt 2 mí rõ nét. Mọi người bình luận về đôi mắt của Wendy trông khác như thế nào khi trải qua các thủ thuật thẩm mỹ. Những người này bình luận: "Wow, cô ấy dửa chắc luôn" ; "Mà có sửa đi chăng nữa vẫn không đẹp" ; "Trông khác hoàn toàn" ; "Rõ ràng có làm"...

Nhưng ReVeluvs nhanh chóng bảo vệ Wendy, người hâm mộ cô cho rằng mí mắt của Wendy chưa bao giờ thay đổi từ khi ra mắt cho đến nay. ReVeluvs đăng tải những tấm ảnh của Wendy trong những ngày đầu ra mắt, họ nói rằng chính tại vì góc chụp che mất mí mắt của Wendy. Người hâm mộ giải thích: "Chỉ là kiểu makeup và kẻ mắt trông khác bây giờ thôi. Nếu mà cô ấy cắt mắt chắc người ta đã đồn từ lâu rồi" ; "Chỉ là do thay đổi kiểu makeup thôi" ; "Những bức ảnh chẳng có thể chứng minh được cô ấy có phẫu thuật mắt hay không. Tôi biết là vì tôi có hình dáng đôi mắt giống cô ấy..nếu mà tôi kẻ mắt nó chỉ làm mắt tôi trông nhỏ hơn...vì thế bây giờ tôi chỉ sử dụng phấn mắt để làm mắt tôi trông to hơn" 

Netizen đào bới ảnh quá khứ nhận định Wendy đã cắt mắt đụng chạm dao kéo - image 5

Ngoài ra, người hâm mộ cũng nói rằng việc giảm cân của Wendy cũng sẽ ảnh hưởng đến việc thay đổi mí mắt. Trên hết, mọi người đều tin Wendy khó mà có thể làm phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt vì các thành viên Red Velvet đều không có thời gian nghỉ ngơi từ khi ra mắt cho đến nay, có nghĩa là Wendy thậm chí còn chẳng có thời gian để phục hồi dù chỉ thực hiện thủ thuật thẩm mỹ đi chăng nữa. 

Netizen đào bới ảnh quá khứ nhận định Wendy đã cắt mắt đụng chạm dao kéo - image 2

Netizen đào bới ảnh quá khứ nhận định Wendy đã cắt mắt đụng chạm dao kéo - image 7

Source: KB
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved