Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Netizen Hàn cho rằng "điều kì diệu của PRODUCE" sẽ không còn khi IZ*ONE debut chắc chắn "xịt khói"

10-10-2018 10:33      652   0   0

Netizen cho rằng IZ*ONE đang rất mạo hiểm khi chọn ra mắt trong thời điểm đối chọi với hàng loạt tên tuổi lớn mạnh cả về digital lẫn tiêu thụ album vật lí

IZ*ONE đang chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức của mình với album được phát hành vài ngày 29 tháng 10. Người hâm mộ của nhóm đang rất háo hức chờ đón ngày trọng đại này, ngày mà nhóm nhạc được tạo dựng bởi chính họ chính thức hoạt động.

Tuy nhiên netizen Hàn đã sớm lo rằng màn khai pháo của IZ*ONE sẽ sớm tịt ngòi, kéo theo sự rơi hạng của họ vì chính thời gian ra mắt mà họ chọn. Netizen ví tuần cuối tháng 10 là thời gian “khủng khiếp” vì một loạt các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp đều chọn trở lại.

Netizen Hàn cho rằng điều kì diệu của PRODUCE sẽ không còn vì IZONE debut chắc chắn xịt khói - image 2

Cụ thể, trước khi IZ*ONE debut 2 tuần, IU trở lại với với special single kỉ niệm 10 năm hoạt động “Bbi Bbi” vào ngày 10/10. Chỉ sau vài ngày IZ*ONE ra mắt, TOP boygroup EXO comeback vào ngày 11/11.

Chưa kể theo báo cáo truyền thông, TWICE đã tiến hành quay xong MV và dự dịnh comeback vào giữa tháng 11. Nhóm dự án Wanna One cũng ấn định ngày trở lại của họ với album cuối cùng vào 19/11. Tin đồn rằng BlackPink và Red Velvet cũng sẽ tham gia “cuộc đua” và chuẩn bị cho sự trở lại vào cuối tháng 10 hoặc tháng 11.

Xem xét dàn nghệ sĩ – nhóm nhạc cùng comeback, netizen nghĩ rằng IZ*ONE chọn thời điểm vô cùng tệ để ra mắt. Bình luận đã nói, "Họ sẽ như sandwich bị kẹp giữa những nghệ sĩ hàng đầu ...", "OMG, fan EXO đã phải chờ đợi trong một thời gian dài và đây cũng là một trong những lần comeback cuối cùng có đầy đủ các thành viên, vì vậy nó sẽ cực kì cạnh tranh”; “Tôi ngửi thấy mùi thất bại của họ rồi”…

Bạn nghĩ gì về thời gian ra mắt của IZ*ONE?

Source: AllKPOP
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved