Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR BEAUTY

Netizen Hàn "đào mộ" những khoảng khắc ướt át quyến rũ, Sunmi hớ hênh gợi tình,Jennie được đặt cách

30-08-2018 15:25      1.6K   0   0

Idol Kpop “mướt mồ hôi” trên sân khấu không hề mới mẻ nhưng có những idol nữ dù đang mồ hôi đầm đìa vẫn có khả năng tạo nên cảnh tượng siêu thực.

Irene (Red Velvet)

Không cần phải nói quá nhiều thì netizen cũng đã nghe danh nữ thần nhan sắc Irene của nhóm nhạc Red VelvetIrene cũng là một trong những idol Kpop có khả năng sang chảnh hóa mọi thứ đồ mặc trên người. Ở mỹ nhân này, các khía cạnh dễ thương hay quyến rũ đều có thể dễ dàng lột tả được chứ không hề đóng khung hình tượng. Và mới đây nhất, netizen lại được dịp đứng ngồi không yên khi phát hiện ở Irene còn có một sở trường mà khó ai bì kịp, đó là dù “mướt mồ hôi” vẫn tạo nên khung cảnh thoát tục đến khó tin.

Những khoảnh khắc ướt át quyến rũ khó tả của mỹ nhân Kpop tưởng Sunmi đã sexy nhưng Hyuna mới là - image 4

Những khoảnh khắc ướt át quyến rũ khó tả của mỹ nhân Kpop tưởng Sunmi đã sexy nhưng Hyuna mới là - image 1

Những khoảnh khắc ướt át quyến rũ khó tả của mỹ nhân Kpop tưởng Sunmi đã sexy nhưng Hyuna mới là - image 3

Những khoảnh khắc ướt át quyến rũ khó tả của mỹ nhân Kpop tưởng Sunmi đã sexy nhưng Hyuna mới là - image 2

Hàn Quốc đang trải qua đợt nắng nóng kỷ lục, các cô gái Red Velvet phải quảng bá single Power Up trên nhiều sân khấu. Nhưng tâm điểm lại dồn về nữ thần trong sáng Irene khi có những khoảnh khắc như tiên nữ hạ phàm dù “mướt mồ hôi”.

Sunmi 

Chủ nhân hàng loạt hit GashinaHeroine luôn được ca ngợi vì thần thái khó ai sánh kịp trên sân khấu. Với lợi thế gương mặt đẹp, chiều cao vượt trội Sunmi sở hữu nhiều khoảnh khắc xinh đừng hỏi khi trình diễn. Đây cũng là một trong những idol nữ Kpop dù mồ hồi nhễ nhại vẫn được ví như tiên tử.

Những khoảnh khắc ướt át quyến rũ khó tả của mỹ nhân Kpop tưởng Sunmi đã sexy nhưng Hyuna mới là - image 7

Trong chiếc áo hàng hiệu bó sát tôn vòng 1 căng đầy, Sunmi khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Những khoảnh khắc ướt át quyến rũ khó tả của mỹ nhân Kpop tưởng Sunmi đã sexy nhưng Hyuna mới là - image 5Những khoảnh khắc ướt át quyến rũ khó tả của mỹ nhân Kpop tưởng Sunmi đã sexy nhưng Hyuna mới là - image 6

Mồ hôi cùng sự hỗ trợ của nước bắn lên giúp Sunmi có màn trình diễn sexy tột bậc.

Netizen Hàn đào mộ những khoảng khắc ướt át quyến rũ - image 14

Xuất hiện trên sân khấu Seoul’s Waterbomb Festival cùng các vũ công nam 6 múi, Sunmi với vũ đạo mạnh mẽ khoe khéo hình thể bốc lửa của cô nàng.

Tuy nhiên màn biểu diễn bốc lửa này của Sunmi lại vướng không ít tranh cải và ý kiến của người dân Hàn về các ăn mặc hớ hênh không kinh đáo, không phù hợp với văn hóa Hàn Quốc

Jennie

Tham dự sự kiện Sprite Waterbomb Festival 2018 với tư cách đại diện nhãn hiệu, BlackPink khiến không khí bùng nổ với hình ảnh tươi trẻ tràn đầy sức sống của mình.

Cô nàng rapper sang chảnh, cool ngầu Jennie với vóc dáng nhỏ nhắn nhưng 3 vòng siêu chuẩn, dù mặc trang phục nào thì cô nàng cũng là tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Xuất hiên trong sự kiện Sprite Waterbomb Festival 2018 Jennie được "đặt cách" mặc đồ thoải mái để tham gia các hoạt động, Jennie làm bỏng mắt người xem với hình ảnh ướt át khoe trọn vóc dáng đáng mơ ước của biết bao cô gái nhưng lại rất thu hút mà không hề bị hớ hênh và "khoe hàng"

Những khoảnh khắc ướt át quyến rũ khó tả của mỹ nhân Kpop tưởng Sunmi đã sexy nhưng Hyuna mới là - image 12Những khoảnh khắc ướt át quyến rũ khó tả của mỹ nhân Kpop tưởng Sunmi đã sexy nhưng Hyuna mới là - image 13

Những khoảnh khắc ướt át quyến rũ khó tả của mỹ nhân Kpop tưởng Sunmi đã sexy nhưng Hyuna mới là - image 8Những khoảnh khắc ướt át quyến rũ khó tả của mỹ nhân Kpop tưởng Sunmi đã sexy nhưng Hyuna mới là - image 9Những khoảnh khắc ướt át quyến rũ khó tả của mỹ nhân Kpop tưởng Sunmi đã sexy nhưng Hyuna mới là - image 10Những khoảnh khắc ướt át quyến rũ khó tả của mỹ nhân Kpop tưởng Sunmi đã sexy nhưng Hyuna mới là - image 11

Editor: Tôn Nhã
Source: Tổng hợp

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved