Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Netizen Hàn không công nhận thành công của BTS nhưng khen ngợi NCT, RedVevel, LOONA nổi tiếng nhất..

10-08-2018 11:40      394   0   0

Trong cuộc thảo luận tìm ra nhóm nhạc nổi tiếng trên Twitter, netizen Hàn chỉ hết lời ca ngợi 3 idolgroup là NCT, Red Velvet và LOONA không công nhận BTS

Vừa qua, trên Theqoo đã xuất hiện một topic nhằm tìm ra những idol K-pop nổi tiếng nhất trên Twitter.  Phần đông cư dân mạng đều công nhận Red Velvet, NCT và LOONA là 3 nhóm có độ ảnh hưởng cao nhất, xuất hiện nhiều trên MXH này. 

NCT được biết đến với mô hình mới lạ, các thành viên tài năng, đẹp trai đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Red Velvet ngày càng nổi tiếng hơn nhờ visual thuộc hàng top, chất lượng âm nhạc ngày càng được nâng cao. Về phần LOONA, mặc dù chưa chính thức debut nhưng đây chính là girlgroup có nhiều tiềm năng nhất, sở hữu hàng loạt những gương mặt tài năng và xinh đẹp xuất chúng.

Netizen Hàn không công nhận thành quả của BTS nhưng khen ngợi NCT RedVevel LOONA nổi tiếng nhất - image 1Netizen Hàn không công nhận thành quả của BTS nhưng khen ngợi NCT RedVevel LOONA nổi tiếng nhất - image 2Netizen Hàn không công nhận thành quả của BTS nhưng khen ngợi NCT RedVevel LOONA nổi tiếng nhất - image 3

Netizen gọi tên NCT, Red Velvet, LOONA là 3 nhóm đình đám trên Twitter

Cư dân mạng khen ngợi: "Phần lớn fan KPOP trên Twitter giờ đều là fan của NTC và Red Velvet", "Hai nhóm nổi tiếng đỉnh nhất trên Twitter là Red Velvet và NCT đó. Monsta X với LOONA thì đang càng ngày càng được biết đến nhiều hơn", "Red Velvet nổi tiếng lắm đó... Có lẽ là nhóm nữ được ưa chuộng nhất hiện nay trên Twitter luôn..",v.v.

Khi đọc topic này, khá nhiều fan cảm thấy "có gì đó sai sai" khi mà BTS - nhóm nhạc được ví như "ông trùm Twitter" của KPOP lại không được nhắc đến. Hiện giờ tài khoản Twitter của BTS có 15,8 triệu người follower, phần lớn là fan quốc tế.

Trong khi đó, trang chính thức của Red Velvet có số lượng fan theo dõi là 1,08 triệu người. NCT còn thê thảm hơn khi chưa đầy 900 nghìn người nhấn follow. Về phần LOONA, tân binh này còn chưa gom đủ 200 ngàn người. Như vậy, cả Red Velvet, LOONA và NCT gộp lại cũng chưa bằng... một phần 5 lượng người theo dõi của BTS.

Netizen Hàn không công nhận thành quả của BTS nhưng khen ngợi NCT RedVevel LOONA nổi tiếng nhất - image 4

BTS có tới 15,8 triệu người theo dõi trên Twitter

Ngoài ra, BTS còn được biết đến là nhóm nhạc được hàng loạt sao USUK gắn thẻ. Lực lượng ARMY trên Twitter cũng vô cùng đông đảo, thường xuyên lập thành tích đua vote trên mạng xã hội này. Có lẽ lý do duy nhất để netizen Hàn bơ đẹp danh tiếng của BTS trên Twitter là bởi một bộ phận cư dân mạng vẫn chưa thể chấp nhận được thành công của các chàng trai Big Hit

Editor: Tôn Nhã
Source: Tinnhac

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved