Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Netizen rao bán thông tin mật EXO tràn lan trên mạng, bí mật bị nhiều người biết Baekhyun lên tiếng

08-01-2019 11:03      6.1K   4   0

Những thông tin về cuộc sống thật của nhiều idol Hàn Quốc là điều mà không chỉ người hâm mộ vô cùng tò mò mà còn là đề tài của các cánh truyền thông săn lùng

Một Netizen đã cố gắng bán thông tin cá nhân của các thần tượng như địa chỉ ký túc xá, biển số xe, ảnh ID, ảnh chụp với bạn gái cũ và nhiều thông tin khác qua Twitter. Những netizen này cũng đã bán những thông tin cá nhân của nhóm EXO như địa chỉ căn hộ và nơi yêu thích mà thành viên nhóm hay cùng nhau đến để uống rượu.

Netizen rao bán thông tin mật EXO tràn lan trên mạng bí mật bị nhiều người biết Baekhyun lên tiếng - image 2

Nhận thấy những thông tin cá nhân của mình bị phát tán, thành viên EXO Baekhyun đã dùng chính tài khoản tweet của mình và reply đến tài khoản tweet của những netizen với thái độ khó chịu: "Bạn có được phép bán những thông tin cá nhân của người khác như thế này không?"

Netizen rao bán thông tin mật EXO tràn lan trên mạng bí mật bị nhiều người biết Baekhyun lên tiếng - image 1

Ngay sau phản ứng của Baekhyun tài khoản tweet này đã bị xóa. Trong khi đó người hâm mộ đã đồng tình với phản ứng này của Baekhyun vì đã mạnh dạn phản ứng lại trước những việc làm không tốt cho nhiều nghệ sĩ. Họ đã để lại những bình luận hoan nghênh "Điều đó là việc làm thật bất hợp pháp. Anh ấy cần phải bị bắt. Baekhyun làm tốt lắm. SM cần phải hành động với những thông tin tương tự như thế này"

Editor: Tôn Nhã
Via: AK

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved