Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Netizen ráo riết truy tìm sao hạng A xui xẻo, bị y tá phán tán clip phẫu thuật thẩm mỹ?

07-12-2018 09:36      305   0   0

Làng giải trí Hàn Quốc hiện đang xôn xao về việc một ngôi sao nổi tiếng bị y tá tại một bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng lan truyền video phẫu thuật mũi

Theo nguồn tin độc quyền từ Top Daily, vào khoảng giữa tháng 11, một y tá (gọi tắt là A) làm việc tại một bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tọa lạc tại Gangnam-Seoul đã lén quay lại quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của một ngôi sao nổi tiếng. Người này đã bị gây mê trong quá trình phẫu thuật nên hoàn toàn không biết việc mình bị quay lén. 

Netizen ráo riết truy tìm ngôi sao nổi tiếng phẫu thuật thẩm mỹ mũi - image 1

Top daily cho biết, nữ y tá này đã chia sẻ video cho những người thân thiết, bao gồm cả bạn trai. Người bạn trai đã sử dụng video này để tống tiền bệnh viện thẩm mỹ: "Tôi có nắm trong tay nhiều đoạn video ghi lại quá trình phẫu thuật của một ngôi sao nổi tiếng tại bệnh viện này. Nếu không đưa cho tôi 1 tỉ won (tương đương 20,8 tỉ đồng), tôi sẽ đăng tải chúng lên mạng".

Netizen ráo riết truy tìm ngôi sao nổi tiếng phẫu thuật thẩm mỹ mũi - image 1

Bệnh viện thẩm mỹ này đã trình báo vụ việc lên cơ quan cảnh sát để mở ra một cuộc điều tra kín. Cảnh sát đã bắt giữ bạn trai của A vào tháng 11 vừa qua và lên kế hoạch chuyển giao vụ việc cho văn phòng công tố.

 

Source: AllKpop
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved