Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Netizen sững sờ vì độ flop của Gugudan: concert ế vé nhất lịch sử Kpop, cho cũng chẳng ai đi

07-11-2018 11:59      3.4K   4   0

Tình hình của Gugudan có vẻ trở nên nghiêm trọng hơn nhiều người nghĩ và điều tệ nhất hoàn toàn có thể xảy ra với sự nghiệp của những cô gái này

Gugudan vừa có lần comeback thứ 5 trong sự nghiệp với mini album vol.3 vào ngày 06/11 vừa qua, “Not My Type” đánh dấu sự chuyển hướng hình ảnh của nhóm từ dễ thương, trong sáng sang gircrush cá tính.

Nhóm cũng thông báo tổ chức concert đầu tiên mang tên “gu9udan 1st concert PLAY vào ngày 1-2/12/2018. Được biết vé concert đã được mở bán bắt đầu từ ngày 30/10, nhưng sau 12 ngày, số lượng vé concert của Gugudan bán ra thấp đến khó tin, dù còn gần 1 tháng nữa mới tới thời điểm diễn nhưng tình hình không khả quan này có thể khiến Gugudan buộc phải chuyển địa điểm biểu diễn, hủy đêm diễn vì lợi nhuận thu được có lẽ còn không đủ hòa vốn tổ chức hoặc "nhắm mắt" biểu diễn trước một loạt dãy ghế trống. 

Cụ thể, với 2 đêm diễn Gugudan bán ra gần 2.900 vé (1.436 vé/1 đêm) nhưng chỉ tiêu thụ được ½ số lượng vé đã định. Theo thống kế trên trang web bán vé Interpark, ngày 1 chỉ có 538 ghế được mua, dư 900 ghế. Ngày 2 có 505 ghế được bán, tiếp tục dư 933 ghế. Hiện tại, số lượng vé bán ra vẫn không tăng là mấy và gần như không có khả năng lấp đầy được khán phòng.

Netizen sững sờ vì độ flop của Gugudan concert ế vé nhất lịch sử Kpop cho cũng chẳng ai đi - image 1

Giá vé cho concert của Gugudan là 99 ngàn won, mức giá chỉ nhỉnh hơn những tân binh chút ít và thấp hơn nhiều so với giá vé trong bình của các nghệ sĩ khác hiện nay, thường dao động từ 110 – 140 ngàn won. 

Từng rất được kì vọng khi mới ra mắt vì có tới 2 thành viên của I.O.I nhưng gugudan lại không đạt được thành công như mong đợi, màu sắc âm nhạc của Gugudan được đánh giá không mới, concept xưa cũ. Lần comeback mới nhất dù đã liều lĩnh thử nghiệm cái mới nhưng lại chọn thời điểm sai lệch, kép giữa hai nhóm hạng A là EXO và Twice, và không có gì khó đoán khi bài hát mới của Gugudan thậm chí còn không có trong BXH, còn truyền thông thì lạnh lùng. 

 

Source: theqoo
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved