Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Netizen Việt xéo sắc, bắt đầu chán ngán với màn drama kick-out kéo dài giữa Cube Và HyunA - E'Dawn

13-09-2018 16:09      855   0   0

Đưa ra quá nhiều thông tin trái ngược cùng một lúc, Cube đang khiến Knet và cả fan Việt tự hỏi xem công ty thực sự muốn làm gì với số phận của HyunA và E'Dawn

Nếu đầu tháng 08 vừa qua cộng đồng fan Kpop liên tục phải đón nhận các tin tức hẹn hò của nhà Cube trong trạng thái đau tim thì hôm nay chính công ty Cube lại xoay công chúng vòng vòng trong mớ thông báo hỗn độn của mình. 

Netizen Việt xéo sắc bắt đầu chán ngán với màn drama kick-out kéo dài giữa Cube Và  HyunA - EDawn - image 2

Cube và tuyên bố kich-out cặp đôi HyunA và E'Dawn là tâm điểm tin tức ngày hôm nay

Sáng ngày 13/09, Cube Entertainment bất ngờ đăng tải thông báo quyết định cắt hợp đồng với hai nghệ sĩ là HyunA và E'Dawn vì lý do "đánh mất niềm tin và lòng trung thành". Thông tin khiến cả làng giải trí Hàn Quốc hoang mang vì chẳng ai ngờ Cube dám "đá" HyunA vì danh tiếng của Cube và HyunA sớm đã gắn liền với nhau, còn E'Dawn là "át chủ bài" được nhắm đến trong Pentagon.

Tin tức này chưa hết nóng thì lại một nguồn tin khác tiết lộ HyunA và E'Dawn vốn chưa từng họp bàn với công ty về vấn đề hủy hợp đồng, họ chỉ biết tin tức bị "đuổi" qua truyền thông và đều đang rất sốc vì tuyên bố đơn phương từ Cube, qua đó gián tiếp tố Cube một tay dựng chuyện. 

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ tạm dừng ở đây nhưng Cube lại bất ngờ trả lời báo chí, cho biết việc cắt hợp đồng với HyunA và E'Dawn vẫn chưa được quyết định và công ty cần bàn bạc chi tiết hơn.

Nguyên văn lời phát biểu của Cube Entertainment: "Vấn đề này cần được xử lý cẩn thận sau khi xem xét kỹ lưỡng các ý kiến, vì quan điểm của các nghệ sĩ cũng rất quan trọng. Việc loại bỏ họ chưa phải là quyết định cuối cùng. Các bộ phận trong công ty hiện đang thảo luận khẩn cấp. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra công bố cuối cùng sau khi họp bàn kết hợp với quan điểm của các nghệ sĩ" 

Hai thông báo trái ngược nhau của công ty khiến công chúng khó hiểu. Đa số mọi người suy đoán rằng sở dĩ Cube quyết định thay đổi lập trường của mình chỉ vì cổ phiếu của họ đang giảm khá sâu. Sau thông tin công bố vào buổi sáng, giá cổ phiếu của Cube đã sụt giảm 6,57% so với ngày hôm trước và đóng cửa ở mức 2,775 KRW. Giá cổ phiếu khởi điểm từ 2.970 KRW và giảm xuống còn 2680 KRW tại cùng một thời điểm. 

Netizen Việt xéo sắc bắt đầu chán ngán với màn drama kick-out kéo dài giữa Cube Và  HyunA - EDawn - image 1

Chưa kịp bình luận về tin tức mới, Cube đã bất ngờ phủ nhận bài báo độc quyền đưa tin công ty đột ngột rút lại quyết định và cân nhắc thảo luận thêm:“Xác nhận là họ phải rời đi. Không có chuyện quay lại.” Cho thấy sự cương quyết của mình. 

Tuy nhiên chưa đầy nửa tiếng sau, Cube ra một thông báo mới với nội dung sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào tuần tới sau khi tiến hành họp cổ đông và cho biết việc chấm dứt hợp đồng vẫn đang thảo luận. 

Không biết chuyện này đã tạm dừng tại đây hay còn tiếp tục kéo dài nữa nhưng Knet và cả cộng đồng fandom Kpop đều đã bắt đầu mệt mỏi với câu chuyện như một bộ drama kéo dài này. Netizen Việt cũng đã đưa ra nhận xét về câu chuyện này với những lời lẽ hài hước, như để kéo lại cảm xúc của một ngày sóng gió với fan của Cube và HyunA-E'Dawn

Netizen Việt xéo sắc bắt đầu chán ngán với màn drama kick-out kéo dài giữa Cube Và  HyunA - EDawn - image 1Netizen Việt xéo sắc bắt đầu chán ngán với màn drama kick-out kéo dài giữa Cube Và  HyunA - EDawn - image 2

Netizen Việt xéo sắc bắt đầu chán ngán với màn drama kick-out kéo dài giữa Cube Và  HyunA - EDawn - image 3

 

Source: Tổng hợp
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved