Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION TREND

Nếu thuộc team "áo thun 7 ngày" thì hãy follow cô nàng Hàn Quốc dưới đây để tránh hố sâu một màu nhé

21-09-2018 16:07      1.3K   1   0

Bạn thuộc hội yêu thích áo thun và kết thân với item này 7 ngày một tuần? Vậy thì Instagram của cô nàng Hàn Quốc dưới đây là thứ hữu ích dành cho bạn.

Áo thun là một item cơ bản có mặt trong mọi tủ trang phục của các cô nàng và được sử dụng với tần suất dày đặc, vì xét ra chẳng còn gì đơn giản, thoải mái và tiện dụng hơn áo thun cả. Đặc biệt với những cô nàng thích ghét sự rắc rối thì áo thun còn được yêu thích và tận dụng nhiều hơn cả. Nhưng nếu cứ combo quần jean + áo thun từ ngày này sang ngày khác thì dần dần bạn sẽ trở thành "cô gái một màu" với phong cách quá nhàm chán. Vậy thì để làm sao có thể diện áo thun 7 ngày 1 tuần nhưng mỗi ngày đều mang đến cảm giác khác nhau như một kiểu trang phục mới? Câu trả lời đó là hãy theo dõi ngay cô nàng Hàn Quốc dưới đây, cô ấy sẽ chỉ cho bạn cách biến tấu với áo thun vô cùng hiệu quả để dù ngày này qua ngày khác cô ấy có diện cùng một kiểu áo đi chăng nữa thì đối với người khác, trang phục của cô ấy luôn mới mẻ. 

Thích áo sọc? hãy chọn nhiều màu 

Họa tiết cơ bản nhất nhưng cũng đẹp nhất trong dòng áo thun đó chính những dòng kẻ sọc. Nếu bạn có sự yêu thích đối với họa tiết này thì chần chừ gì mà không thêm vào tủ đồ những chiếc áo kẻ sọc nhiều màu khác nhau. Mặc dù cùng chung một hoạt tiết nhưng các màu khác nhau của sọc xanh, sọc đỏ, sọc đen đều giúp người mặc tạo ra được những "cảm giác" khác nhau. 

Nếu thuộc team áo thun 7 ngày thì hãy follow cô nàng Hàn Quốc dưới đây để tránh hố sâu một màu nhé - image 3

Nếu thuộc team áo thun 7 ngày thì hãy follow cô nàng Hàn Quốc dưới đây để tránh hố sâu một màu nhé - image 12Nếu thuộc team áo thun 7 ngày thì hãy follow cô nàng Hàn Quốc dưới đây để tránh hố sâu một màu nhé - image 5Nếu thuộc team áo thun 7 ngày thì hãy follow cô nàng Hàn Quốc dưới đây để tránh hố sâu một màu nhé - image 6Nếu thuộc team áo thun 7 ngày thì hãy follow cô nàng Hàn Quốc dưới đây để tránh hố sâu một màu nhé - image 7

Bảy sắc cầu vồng? tại sao không

Đừng nói là tín đồ "áo thun" nếu bạn không có một chiếc áo thun trơn màu trong tủ, ưu điểm của kiểu áo này là phối được với tất cả kiểu quần/váy, không ngại bất kì họa tiết nào, phối thêm một chiếc túi vải hay tote là hoàn thành một phong cách nhàn nhã và thoải mái. Trang phục này thật sự là cơ bản nhất và bắt mắt nhất. 

Nếu thuộc team áo thun 7 ngày thì hãy follow cô nàng Hàn Quốc dưới đây để tránh hố sâu một màu nhé - image 8

Nếu thuộc team áo thun 7 ngày thì hãy follow cô nàng Hàn Quốc dưới đây để tránh hố sâu một màu nhé - image 9Nếu thuộc team áo thun 7 ngày thì hãy follow cô nàng Hàn Quốc dưới đây để tránh hố sâu một màu nhé - image 10

Áo thun in logo 

Bỏ lỡ việc sở hữu một chiếc áo thun in chữ hay logo thực sự là một thiếu sót lớn. Kết hợp cùng quầy tây đen hay jean, đi cùng một chiếc nón là đã biến bạn thành một "cô gái đường phố" trẻ trung và năng động rồi. 

Nếu thuộc team áo thun 7 ngày thì hãy follow cô nàng Hàn Quốc dưới đây để tránh hố sâu một màu nhé - image 13Nếu thuộc team áo thun 7 ngày thì hãy follow cô nàng Hàn Quốc dưới đây để tránh hố sâu một màu nhé - image 14Nếu thuộc team áo thun 7 ngày thì hãy follow cô nàng Hàn Quốc dưới đây để tránh hố sâu một màu nhé - image 15Nếu thuộc team áo thun 7 ngày thì hãy follow cô nàng Hàn Quốc dưới đây để tránh hố sâu một màu nhé - image 16Nếu thuộc team áo thun 7 ngày thì hãy follow cô nàng Hàn Quốc dưới đây để tránh hố sâu một màu nhé - image 17

Source: Pop Daily
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved