Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Nghệ sĩ cải trang như ninja trở thành 'anh hùng xa lộ' đưa các bạn thí sinh tới trường thi

16-11-2018 11:09      641   0   0

Hôm qua ở Hàn là kỳ thi tuyển ĐH, nhiều nghệ sĩ ủng hộ, chưa kể có idol cũng thi hôm qua nữa. Và một nghệ sĩ khác đã làm nghĩa cử cao đẹp đáng được tuyên dương

Song jaerim  - image 1

Hôm qua, kỳ thi tuyển đại học quốc gia đã diễn ra với khoảng 590,000 bạn thí sinh và thành tích sẽ được công bố vào 05/12. Một điều đặc biệt trong sáng hôm qua. Đó là các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước trên cả nước đều đi làm lúc 10h để giúp đỡ việc đến trường của các em không bị kẹt xe hay gặp sự cố gì.

Song jaerim  - image 2

Song jaerim  - image 3

Và nghe nói có một nghệ sĩ đã thức dậy từ sớm để hỗ trợ chở các bạn thí sinh tới trường thi bằng chính chiếc xe máy của mình. Trên xe có dán sticker CHEER UP khiến các bạn thí sinh thêm phần phấn chấn. Và quả nhiên, nhân vật chính với nghĩa cử cao đẹp này là ai đây? Vâng, không ai khác chính là diễn viên kiêm người mẫu Song Jaerim. Anh ấy được chú ý bởi vóc dáng và tỷ lệ cơ thể đẹp ngay từ lúc mới debut. Đặc biệt, Song Jaerim còn nổi tiếng bởi gương mặt nhỏ điển trai nữa.

Song jaerim  - image 4

Song jaerim  - image 5

Gần đây, Song Jaerim đang tham gia phim truyền hình được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng “Clean with Passion for Now” bên cạnh Kim Yoo-jung và Yoon Kyun-sang.

Cá fan biết được hành động tốt đẹp này của Song Jaerim đã không ngớt lời khen ngợi anh chàng “Không chỉ điển trai mà tấm lòng cũng đẹp nữa”, “Mình là fan của Song Jaerim. Thật tự hào quá, anh ấy thật biết suy nghĩ cho mọi người”, “Thật ngầu quá đi”, v.v...

Song jaerim  - image 6

"Tôi đang trên đường về nhà sau khi hỗ trợ các bạn thí sinh tới trường thi. Hôm nay là ngày thi tuyển đại học. Tôi xin gửi lời cổ vũ cố gắng lên tới tất cả các bạn.

Các bạn sắp trở thành người lớn rồi nhỉ. Dù câu hỏi và lời giải nhiều hơn tờ giấy thi đưa ra nhưng chúc mừng các bạn đã bước ra xã hội không có cả đáp án sai.

Keep Goin On

#Vì bạn là lời giải chính xác

#Tay lái bình thường"

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: 1boon

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved