Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Nghệ sĩ YG bị dìm thảm khi chụp tạp chí, hết em BlackPink giờ đến anh iKON đều biến hình hết hồn

24-08-2018 15:07      257   0   0

Không biết những tạp chí này có phải vì nghĩ nghệ sĩ YG phong cách nào cũng “cân” được nên lần nào cũng chọn toàn phong cách độc - lạ khiến người ta hết hồn

Nghệ sĩ nhà YG rất hiếm khi tham gia những lịch trình bên ngoài nên fan đều rất vui mừng khi thấy họ xuất hiện trên những sự kiện khác ngoài sân khấu, ví dụ như chụp ảnh cho tạp chí thời trang. Nhưng không biết có phải vì sự đặc biệt này mà mỗi lần nghệ sĩ YG xuất hiện trên một tạp chí nào đó, đều được ekip chuẩn bị cho một concept "đặc biệt" không kém khiến fan không biết vui hay buồn.  

Nếu tháng trước, BlackPink vừa được Vogue thiết kế cho một concept chẳng ai hiểu nổi từ trang phục, kiểu tóc đến cách make up, thì nay Nylon – một tạp chí thời trang cũng nổi không kém, tiếp bước để tạo ra một concept độc nhất vô nhị cho một nghệ sĩ khác nhà YG, đó chính là Song Yun Hyeong của iKon.

Nghệ sĩ YG bị dìm thảm khi chụp tạp chí hết em BlackPink giờ đến anh iKon đều biến hình hết hồn - image 1

Concept gây hoang mang của BlackPink trên tạp chí Vogue

Nghệ sĩ YG bị dìm thảm khi chụp tạp chí hết em BlackPink giờ đến anh iKon đều biến hình hết hồn - image 4

Song Yun Hyeong (iKon) và concept độc lạ trên tạp chí Nylon

Tham gia buổi chụp ảnh của Nylon với tư cách cá nhân, Song Yun Hyeong được định hướng theo concept “Wild Flower Boy” với ý nghĩa chàng trai đẹp hơn hoa nhưng lại có cá tính mạnh mẽ, nổi loạn. Tuy nhiên khi nhìn những tấm ảnh đầu tiên được tung ra, fan chẳng thấy chàng trai đẹp hơn hoa đâu mà chỉ thấy thần tượng của mình được make up và diện trang phục chẳng giống ai, cộng thêm biểu cảm của Yun Hyeong khiến fan chẳng biết khóc hay biết cười.

Nghệ sĩ YG bị dìm thảm khi chụp tạp chí hết em BlackPink giờ đến anh iKon đều biến hình hết hồn - image 2Nghệ sĩ YG bị dìm thảm khi chụp tạp chí hết em BlackPink giờ đến anh iKon đều biến hình hết hồn - image 3

Source: allkpop
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved