Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

'Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối' khiến netizen Hàn bất ngờ trước 3 cặp đôi idol này

08-11-2018 18:12      201   0   0

Chắc hẳn 3 cặp đôi này có điểm khiến cộng đồng Hàn trở nên ngạc nhiên, có lúc lại thấy đúng với câu nói nghệ thuật là ánh trăng lừa dối ấy chứ

Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối khiến netizen Hàn bất ngờ trước 3 cặp đôi idol này - image 1

Dù sinh cùng năm nhưng nhìnchỗ này tới chỗ kia thì chúng ta có khi vẫn không tin được họ là ‘bạn’ của nhau. Đương nhiên khi nhìn vào có thể do diễn xuất, hóa trang hay hình tượng xây dựng mà trông có thể trẻ hoặc già hơn. Nhưng khi cả hai mà dùng cách nói cộc lốc với nhau để trò chuyện thì mình hoàn toàn không tưởng tượng được luôn ấy.

 

Twice Nayeon + Mamamoo Hwasa (1995)

Irene - image 1

Là thứ nhất của Twice nhưng Nayeon lại như em út, còn Hwasa là út của Mamamoo nhưng lại trông như thứ nhất vậy. Tuy nhiên, Nayeon giống hình tượng thường ngày thì có vẻ như là em gái nhỏ tuổi hơn ấy. Nhìn vào mà nếu không biết thì chẳng ai nói họ cùng tuổi cả đâu.

BTS Jimin + Lee Tae-hwan (1995)

Irene - image 2

Diễn viên Lee Taehwan được giao vai 35 tuổi nhiều hơn tuổi thực của mình tới 10 tuổi trong “What’s Wrong With Kim Secretary”. Park Seojoon được giao vai em lại sinh năm 88, hơn cậu ấy 7 tuổi. Thậm chí, sự thật cùng tuổi sinh năm 95 giống Jimin thành viên của BTS - nhóm nhạc đang khuấy động toàn cầu được tung ra thì nó thật sự gây sốc cho cư dân mạng ở Hàn.

Red Velvet Irene + CL (1991)

Irene - image 3

Nữ thần tiêu biểu của giới idol Irene và idol quyến rũ bậc nhất của giới idol CL không biết có phải do hình tượng tương phản nhau không chứ mình không tưởng tượng được cảnh hai người sống như bạn bè của nhau. Trông họ không đồng tuổi với nhau, đúng không nào?

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: Insight

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved