Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Ngôi sao Hollywood Lee Gi Hong tham gia All The Butlers phô diễn sự hài hước, thông minh của mình

24-09-2018 15:48      41   0   0

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới được People Celebrity bình chọn - Lee Gi Hong đằng sau vai diễn mạnh mẽ, cá tính là một sự đáng yêu & hài hước không ngờ

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 1

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 5

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 6

Trong tập phát sóng của All The Butlers vào ngày 16 vừa rồi có sự xuất hiện của chàng trai từng xuất hiện trong 3 phần của phim điện ảnh Maze Runner sánh vai với các nghệ sĩ Hollywood. Anh chàng sở hữu đôi mắt cười đáng yêu, ngọt ngào, được tạp chí People Celebrity bình chọn là chàng trai quyến rũ thế giới ở vị trí thứ 4. Tham gia All the Butlers lần này đã chứng mình thêm khiếu hài hước, thông minh, tinh tế, tính giải trí của Lee Gi Hong bên cạnh việc diễn xuất giỏi và có một bộ não cũng thật "quyến rũ" khi tốt nghiệp trường Đại học UC Berkeley. 

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 7Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 8 

Khi các thành viên của All The Butlers biết sự có mặt của Lee Gi Hong, không ai không ngạc nhiên, nhìn phản ứng của Yook SungjaeLee Seunggi là có thể hiểu được. Khi anh chàng nói mình tới đây để kết bạn với mọi người thì ai nấy đều lấy làm vinh dự, đây còn là việc rất daebak nữa chứ.

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 9

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 25

Trước khi tham gia chính thức vào trò chơi thì Lee Gi Hong có cuộc tìm hiểu các thành viên qua những thông tin mình thu thập được. Anh chàng quan niệm rằng đây là thông tin cần thiết, có thể gọi là quan trọng khi trở thành bạn với mọi người ở đây. Đôi mắt cười của Lee Gi Hong được Yook Sungjae khen ngợi và sự Swag của anh chàng cũng không thuộc dạng vừa, kiểu như không ai xâm phạm được ấy.

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 10Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 11

Và rồi trò chơi "Sự thật" với các thành viên bắt đầu. Đầu tiên là Sangyoon, câu hỏi là “Anh thất vọng vì khách mời không phải là con gái ạ?” thì Sangyoon trả lời không thể chân thật hơn nữa – YES!!  Nghe xong, Lee Gi Hong bèn nói, “Chẳng phải nếu nói dối thì được hơn sao?”, anh chàng nghĩ có vẻ Sangyoon sẽ nói dối nhưng không ngờ lại nói thật.

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 12

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 13

Sau đó, Sangyoon bèn bồi thêm một câu “Anh thất vọng vì khách mời không phải là con gái nhưng vì là Lee Gi Hong nên anh thích hơn đó” . Nghe xong, phản ứng của Lee Gi Hong kiểu “Ừ ừ, thì chắc là vậy thôi”, biểu hiện gương mặt kiểu này lại khiến mọi người bất cười.

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 14Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 15Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 16

Tiếp theo là lượt của Yook Sungjae

Lần này cũng là một câu hỏi đầy sắc sảo “Tôi có vẻ sẽ ngon lành (về công việc và mọi thứ) hơn so với Lee Gi Hong” và câu trả lời cũng là “YES”. Và đến câu “Đàn ông con trai là phải có cho mình ước mơ to lớn” và đây là “sự thật” nhưng không hiểu sao vẻ mặt của Lee Gi Hong lại có vẻ “Nhưng sao mình lại thấy cay đắng thế này nhỉ...?”

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 17

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 24

Lần này là lượt của Gihong. Câu nói được đưa ra “Tôi là người quyến rũ nhất trong 5 người ở đây” và câu trả lời là “Hoàn toàn YES” luôn!! Chưa kể Lee Gi Hong còn gật đầu liên tục nữa chứ. 

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 19Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 20

Và có một điểm đáng yêu trong cuộc đối thoại của hai người này chính là khi tìm hiểu thông tin về Seunggi, có nói về năm sinh, Seunggi ghi mình sinh năm 1987, nhưng là kiểu cuối năm 86 đầu 87. Và Lee Gi Hong nói anh sinh năm 86, nghe xong Lee Seunggi bèn nói nhưng các bạn của mình đều 86, xong Lee Gi Hong cũng nói thêm ở Mỹ thì họ không tính toán kiểu này và kết thúc thì vai vế như sau: Seunggi là em còn Lee Gi Hong là anhHai người này thật sự đáng yêu mà!!

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 21

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 22

Ngoài ra, đến phần trò chơi cược đãi cơm thì Lee Gi Hong với Yang Se-hyung là một đội. Không ngờ cả hai lại hợp gạ đến vậy. Và đây là hình ảnh cả hai cùng nhảy điệu mừng chiến thắng. Gì mà mới gặp cứ như đã gặp cả bao lâu này rồi ấy. Này thì “Lee Gi Hong đã thắng rồiiiiii”

Chàng trai quyến rũ thứ 4 trên thế giới – Lee Gi Hong đáng yêu hài hước trong All The Butlers  - image 23

Tập phát sóng hôm đó thật sự rất thú vị, anh chàng cũng thông minh nữa. Xem bình luận thì được đánh giá như vậy đó các bạn. Mọi người có thể xem tập full của All the Butlers (Master In The House) tập 36 tại kshow123.net. 

 

Hình ảnh: Tổng hợp Internet
Bài viết: 1boon

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved