Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Người tình bền bỉ 5 năm, 5 bằng chứng cho thấy Shin MinA yêu Kim Woobin đến điên cuồng

04-01-2019 17:42      1.7K   0   0

Shin MinA luôn bên Kim Woobin. Chăm sóc người bệnh dù là gia đình cũng không phải dễ dàng nên càng chứng tỏ Shin Mina yêu Kim Woobin nhiều đến nhường nào

Người tình bền bỉ 5 năm 5 bằng chứng cho thấy Shin MinA yêu Kim Woobin đến điên cuồng  - image 1

5 năm không phải quãng thời gian ngắn nhưng tình yêu của Shin MinA dành cho Kim Woobin và ngược lại khiến công chúng  cảm động. Đặc biệt là khi anh mắc bệnh ung thư vòm họng, chị ấy vẫn một lòng ở bên chăm sóc. Việc chăm sóc người bệnh dù là gia đình cũng không phải dễ dàng vậy nên càng chứng tỏ Shin MinA yêu Kim Woobin mạnh mẽ vô cùng.

Người tình bền bỉ 5 năm 5 bằng chứng cho thấy Shin MinA yêu Kim Woobin đến điên cuồng  - image 2

1. Hẹn hò lâu nhưng tình yêu không thay đổi

Kim WoobinShin MinA được chọn là người mẫu quảng bá cho thương hiệu trang phục quần áo vào năm 2014. Sau đó thì hai người có thiện cảm và liên lạc qua lại rồi công khai là người tình của nhau vào năm 2015. Dù rất nhiều tin đồn từ việc cả hai chia tay nhưng Shin MinAKim Woobin vẫn tiếp tục gặp gỡ nhau suốt 5 năm nay cho thấy tình cảm bền chặt không gì phá vỡ được.

2. Công khai sự tồn tại của bạn trai

Bình thường, nếu là nghệ sĩ thì họ thường giấu sự tồn tại người tình của mình bởi các fan khác giới có thể thất vọng. Đặc biệt, diễn viên nữ có thể nảy sinh tình cảm một cách trực tiếp trong các tác phẩm phim ảnh, quảng cáo, v.v... Nhưng Shin MinA lại không hề giấu diếm chuyện tình yêu của mình mà đường hoàng công khai.

3. Sống cùng Kim Woobin trên phố cách nhau 10 phút

Shin MinA Kim Woobin đang sống ở nơi gần chỗ có thể chạy ngay tới nếu muốn gặp nhau như thể không muốn xa nhau dù ở cùng một đô thị. Dựa theo chương trình “The List” của tvN vào năm 2016 thì Kim Woobin, Shin MinA sống cùng con phố cách nhau 10 phút và nhất định gặp mặt nhau 1-2 lần 1 tuần.

4. Hết lòng chăm sóc Kim Woobin đang mắc bệnh

Vào năm 2017, Kim Woobin được chẩn đoán bị ung thư vòm họng. Cuối cùng, Kim Woobin tạm dưng mọi hoạt động để trị bệnh và đã phải trị liệu tia phóng xạ cả chục lần cùng với trị liệu kháng ung thư. Shin MinA đã chăm sóc anh cẩn thận và kiên trì hơn bất cứ ai. Vào tháng 1 vừa rồi, trong chương trình “Heard It Through the Grapevine” của Chanel A, Shin MinA nói mình gần như đồng hành trên đường tới bệnh viện. Ngoài ra, cô nàng còn nói thêm rằng hình ảnh mọi người xung quanh luôn để tâm và chăm sóc Kim Woobin cũng thật đẹp làm sao.

Người tình bền bỉ 5 năm 5 bằng chứng cho thấy Shin MinA yêu Kim Woobin đến điên cuồng  - image 3

5. Cùng đi du lịch nước ngoài đường dài cùng nhau

Có phải nhờ sự chăm sóc thật tâm của Shin MinA mà tình trạng của Kim Woobin đã trở nên tốt hơn rất nhiều. Sau đó, cả hai đã đi du lịch để trải qua thời gian ngọt ngào cùng nhau. Hình ảnh của hai người cùng nhau hẹn hò ở Úc khiến nhiều người mỉm cười luôn á.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: Insight

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved