Chia sẽ FB

Bình luận 49

K-POP

Nhóm nhạc Nhật Bản mới ra mắt bị nghi đạo nhái BTS

07-06-2018 10:25      4.4K   10   49

Không biết có phải là tình cờ hay cố ý mà nhóm nhạc này lại có thể tựa tựa BTS đến vậy. Netizen hiện cũng đang dậy sóng vì nhóm nhạc Nhật Bản này.

Một nhóm nhạc 7 thành viên gọi là BALLISTIK BOYZ( tiếng Hàn là Tado Sonyeontan 타도소년단) trực thuộc  LDH Entertainment vừa được ra mắt. Với các thành viên ở độ tuổi từ 18 – 22. Các thành viên đều có khả năng ca hát và kĩ năng nhảy điêu luyện. Người đại diện công ty giải trí này cho biết “Hiện tại đội hình của nhóm có sự cân bằng tốt, có khả năng trình diễn tốt, rất đáng để mọi người kỳ vọng trong tương lai”. Giải thích về ý nghĩa tên nhóm, công ty cho hay “Tên nhóm có nghĩa là ‘Viên đạn (Tanhwa)”, “Khi cầm mic trong tay các thành viên đều sẽ cho mọi người thấy được những hình ảnh vô cùng mạnh mẽ, đồng thời tốc độ trình diễn, sự biến đổi của các thành viên trên sân khấu sẽ nhanh và nhạy như tốc độ của những viên đạn vậy”.

Nhóm nhạc Nhật Bản mới ra mắt bị nghi đạo nhái BTS - image 6

Nhóm nhạc Nhật Bản mới ra mắt bị nghi đạo nhái BTS - image 2

Nhóm nhạc Nhật Bản mới ra mắt bị nghi đạo nhái BTS - image 3

LDH Entertainment cũng mong muốn boy group của mình sẽ có được thành công lớn ở Mỹ như BTS. Các thành viên đã từng được du học bên Mỹ nên vô cùng thông thạo tiếng Anh. Và công ty này cũng đang cho boy group mới ra mắt của mình lăm le vào Billboard và mong họ sẽ được trình diễn trên sân khấu của Billboard trong tương lai.

Chúc nhóm thành công!

Nhóm nhạc Nhật Bản mới ra mắt bị nghi đạo nhái BTS - image 1

Nhóm nhạc Nhật Bản mới ra mắt bị nghi đạo nhái BTS - image 2

Nhóm nhạc Nhật Bản mới ra mắt bị nghi đạo nhái BTS - image 3

Nhóm nhạc Nhật Bản mới ra mắt bị nghi đạo nhái BTS - image 4

Nhóm nhạc Nhật Bản mới ra mắt bị nghi đạo nhái BTS - image 5

Nhóm nhạc Nhật Bản mới ra mắt bị nghi đạo nhái BTS - image 7

Nhóm nhạc Nhật Bản mới ra mắt bị nghi đạo nhái BTS - image 8

Phản ứng của netizen :

1. Vậy nhóm này sẽ tên là BTZ quá, nói thẳng ra là “đạo” trắng trợn luôn còn giề. Trong nhóm này cũng có 4 vocals với 3 rappers. Thậm chí vị trí phân bổ trong nhóm cũng giống. Cả ngày showcase cũng giống luôn thì thua rồi. Việc họ kết hợp với công ty của EXILE đã nói lên tất cả rồi.

2. Công ty này được biết là luôn copy Kpop nè. Hồi SNSD nổi quá trời quá đất đó, họ thấy SNSD nổi nên cũng tạo ra một nhóm nhạc nam nào đó rồi gắn cụm từ “Generation” vô, bây giờ thấy BTS nổi thì lại tạo ra nhóm “BTZ” chỉ bỏ đi chữ “s” thôi. Họ copy thiết kế băng buộc đầu của SNSD trong concert của nhóm dùng vào concert của nhóm nữ họ quản lý. Họ copy phần trình diễn của EXO hồi MAMA. Họ cũng copy Big Bang nhiều nữa.

Nhóm nhạc Nhật Bản mới ra mắt bị nghi đạo nhái BTS - image 1

3. Vậy là Nhật Bản đang copy Hàn Quốc mình hả.

4. BTS đang vô cùng nổi tiếng bây giờ và ở nước ngoài họ hay nhắc đến BTS nhưng cái công ty này lại đặt tên của boy group nhà mình là BTZ, tao đến cạn lời ㅋㅋㅋ

5. Hôm qua là Trung Quốc, hôm nay là Nhật Bản nhỉ.

6. Đáng lẽ mị phớt lờ không thèm comments rồi cơ mà phải vào nói, cái này là “đạo nhái” rành rành nhéㅋㅋㅋ Nhật Bản là quốc gia có niềm tự hào dân tộc vô cùng lớn nhưng mà bây giờ xem đi họ đang copy Kpop kìa.

7. Chời má, sân khấu debut của nhóm này vào 12/6, trong khi sân khấu debut của BTS cũng vào 12/6 luôn.

 

Editor : TT
Source : nate pann, osen

Thanh Trân
7 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved