Chia sẽ FB

Bình luận 1

DRAMA/MOVIE

Những bộ phim bạn không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại

14-06-2018 12:14      236   0   1

Kịch bản lôi cuốn, nội dung mới mẻ chính là những điều khiến những bộ phim sau thu hút người xem. Dưới đây là những bộ phim hay dành cho các mọt phim.

1. Are You Human Too?

Những bộ phim bạn không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại - image 1

Bộ phim nói về Namshin là con trai của một tập đoàn giàu có nhưng sau một tai nạn thì anh rơi vào tình trạng hôn mê. Mẹ của anh – một nhà khoa học đã tạo ra một robot android hình người để thay thế Namshin, đặt tên là Namshin III. Thậm chí Namshin III còn có một vệ sĩ nữ đi theo bảo vệ. Liệu Namshin III sẽ đối mặt với những thử thách gì trong hình dạng robot và có vượt qua được không? Phim có sự tham gia của Seo Kang Joon (vai Namshin/ Namshin III), Gong Seungyeon (vai Kang Sobong, vệ sĩ của Namshin III).

2. Life On Mars

Những bộ phim bạn không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại - image 2

Jung Kyung Ho sẽ vào vai Han Tae Joo - một điều tra viên cảnh sát hiện đang sống ở năm 2018. Đang nỗ lực điều tra một vụ án giết người hàng loạt, bỗng đến một ngày, Tae Joo thức dậy và bất ngờ phát hiện mình đã xuyên không về năm 1988. Tại đây, anh tham gia vào đội phá án của Kang Dong Chul (Park Sung Woong). Trong khi Tae Joo là một người thông minh, luôn làm theo quy tắc và phá án dựa trên những dữ liệu, bằng chứng thu thập được, thì Dong Chul lại phớt lờ chứng cứ và thường hành động dựa theo trực giác. Tham gia vào nhóm phá án của Tae Joo và Dong Chul còn có Yoon Na Young (Go Ah Sung) – một nữ điều tra viên đầy đam mê mơ ước trở thành một thám tử kỳ tài. Phim có sự tham gia của Jung Kyung Ho, Park Sung Woong và Go Ah Sung.

3. Wok Of Love

Những bộ phim bạn không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại - image 3

Nếu yêu thích ăn uống thì đây là bộ phim bạn không thể bỏ qua. Bộ phim nói về bếp trưởng hàng đầu của một nhà hàng Trung Quốc do Junho (2PM đảm nhiệm) nhưng lại bị đẩy xuống làm đầu bếp cho một nhà hàng tại địa phương, Janghyuk vào vai một người từng làm gangster và bây giờ đang điều hành một nhà hàng của mình còn Jung Ryeo Won vào vai cháu gái của CEO một ngân hàng nổi tiếng. Chuyện gì sẽ diễn ra giữa họ? Hãy xem phim để biết rõ hơn nhé. Bộ phim với sự tham gia của Junho (2PM), Janghyuk và Jung Ryeo Won.

4. About Time

Những bộ phim bạn không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại - image 4

Choi Michaela (Lee Sungkyung đóng) là một diễn viên nhạc kịch có khả năng nhìn thấy đồng hồ tuổi thọ của người khác và Lee Do Ha (Lee Sang Yoon đóng), một người hào hoa, có thể dừng lại khả năng của Michaela. Hai con người đối lập nhau liệu họ có thể yêu nhau không? Phim có sự tham gia của Lee Sungkyung và Lee Sang Yoon.

5. What’s Wrong With Secretary Kim?

Những bộ phim bạn không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại - image 5

Bộ phim với lượt view cao ngất ngưởng ngay ngày đầu tiên phát sóng đã cho thấy độ hấp dẫn như thế nào. Nội dung phim nói về Lee Young Joon (Park Seo Joon thủ vai), CEO của một tập đoàn nổi tiếng, với vẻ ngoài vô cùng hoàn hảo nhưng lại mắc bệnh tự yêu bản thân một cách quá đáng và Kim Miso (Park Min Young thủ vai), một thư ký xinh đẹp đã làm việc cùng Lee Young Joon được 9 năm. Miso liệu rằng có chịu nỗi bản tính kỳ lạ của Young Joon không và chuyện gì sẽ xảy ra giữa hai người? Bộ phim có sự tham gia của Park Seo Joon và Park Min Young.

Editor : TT
Source : Tổng hợp

Thanh Trân
7 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved