Chia sẽ FB

Bình luận 0

DRAMA/MOVIE

Những bộ phim có kinh phí sản xuất cao không tưởng

01-06-2018 12:28      199   0   0

Với những cảnh quay hoành tráng, kịch bản hay và dàn diễn viên xuất sắc không những chất lượng tốt mà những bộ phim sau còn có kinh phí đầu tư khủng.

7. Are You A Human Too?

Những bộ phim có kinh phí sản xuất cao không tưởng - image 1

Bộ phim sắp tới của Seo Kang Joon với mức chi phí đầu tư tận 10 tỉ won( hơn 9 triệu USD). Bộ phim nói về câu chuyện của robot hình người Namshin III( Seo Kang Joon thủ vai), phải đóng giả Namshin, người bị tai nạn và rơi vào tình trạng hôn mê. Dưới sự bảo vệ của cô vệ sĩ Kang So-bong (Gong Seungyeon thủ vai) liệu anh có vượt qua được mọi sự nghi ngờ để hóa thân thật thành công không?

6. Saimdang, Light’s Diary

Những bộ phim có kinh phí sản xuất cao không tưởng - image 2

Một giảng viên lịch sử và nghệ thuật học (Lee Young-ae thủ vai) đã tìm thấy một cuốn nhật ký của nhân vật lịch sử nổi tiếng Thân Sư Nhâm Đường (Shin Saimdang) và giải mã được bí mật phía sau một bức chân dung bí ẩn. Từ đó, cô mới khám phá ra cuộc đời đầy phi thường của Sư Nhâm Đường, người mà sau này trở thành một nhà thơ trứ danh thời Joseon. Bộ phim có mức đầu tư khủng tận 20 tỉ won( hơn 18 triệu USD).

5. Iris 2

Những bộ phim có kinh phí sản xuất cao không tưởng - image 3

Với sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu Jang Hyuk, Lee Da Hee và Lee Beomsoo cùng những cảnh hành động vô cùng ngợp thở và hoành tráng. Bộ phim cũng có mức đầu tư kinh phí không hề nhỏ đến 20 tỉ won( hơn 18 triệu USD).

4. Criminal Minds

Những bộ phim có kinh phí sản xuất cao không tưởng - image 4

Bộ phim được làm từ series ăn khách của Mĩ với sự tham gia của Lee Junki, Moon Chae Won. Bộ phim có kinh phí 20 tỉ won ( hơn 18 triệu USD).

3. Kingdom

Những bộ phim có kinh phí sản xuất cao không tưởng - image 5

Là một bộ phim lịch sử và hành động của kênh Netflix. Với sự tham gia của dàn diễn viên Ju Jihoon, Ryu SeungRyong và Bae DooNa, bộ phim có chi phí vô cùng khủng lên tới 20 tỉ won( hơn 18 triệu USD).

2. Vagabond

Những bộ phim có kinh phí sản xuất cao không tưởng - image 6

Nội dung xoay quanh Cha Gun - một người đàn ông làm nghề diễn viên đóng thế. Sau đó, vì sự cố hàng không đã vô tình phát hiện và cuốn vào vòng xoáy bí mật của Cục tình báo quốc gia NIS. Với dàn diễn viên tham gia bao gồm Lee Seungi, Suzy và Shin Sungrok. Số tiền đầu tư cho bộ phim dự tính là 25 tỉ won( hơn 23 triểu USD).

1. Mr. Sunshine

Những bộ phim có kinh phí sản xuất cao không tưởng - image 7

Bộ phim có kinh phí nhất đó là Mr. Sunshine với mức kinh phí tận 30 tỉ won ( hơn 27 triệu USD). Nội dung phim nói về cậu bé người Triều Tiên, Choi Yoojin (Lee Byunghun thủ vai) đã trốn lên tàu chiến Mỹ và đi đến Mỹ. Khi trưởng thành, anh trở lại quê hương với vai trò là một người lính Mỹ đóng quân tại chính đất nước mình, trong bối cảnh chế độ quân chủ ở Triều Tiên đã sụp đó. Anh gặp và yêu con gái của một nhà quý tộc, Go Ae Shin ( Kim Tae Ri thủ vai).

 

Editor : TT
Source : Kpopmap

Thanh Trân
7 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved