Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Những cảm xúc thú vị đến từ câu chuyện tình huống từ các thành viên BTS

09-08-2018 15:02      85   0   0

BTS 7 thành viên. Có thể nói đây là cả một kho tàng tưởng tượng của người làm nên những câu vấn đáp này. Cùng với nó sẽ là những cung bậc cảm xúc hết sức thú vị

5 cung bậc cảm xúc cùng với vấn đáp tình huống từ các thành viên BTS - image 1

Câu chuyện tình huống: BTS là nửa người nửa thú và đang cầu xin nữ chủ nuôi mình. Lúc trong hình dạng con người. 

5 cung bậc cảm xúc cùng với vấn đáp tình huống từ các thành viên BTS - image 2

Seokjin vừa đi theo nữ chủ vừa nói “Hừm, chị biết em là nửa người nửa thú mà đúng chứ?” rồi đưa ánh mắt xẹt qua nữ chủ “Nếu biết thì nuôi em đi mà” và mạnh dạn nói “Chị, thích em còn gì?”, xong dừng bước và nói “Đương nhiên, chỉ khi em là động vật thôi~” rồi cầm lấy tay nữ chủ vuốt vuốt gương mặt mình “Em thích chị nên muốn được chị yêu thương~” cười hì bước đi “Đương nhiên là khi em trong hình dáng này~”.

5 cung bậc cảm xúc cùng với vấn đáp tình huống từ các thành viên BTS - image 3

Yoon-gi cười nhếch mép và nói “Đây vừa là nhờ vả vừa là đe dọa” rồi vuốt tóc nữ chủ “Nếu đưa em về nuôi thì em sẽ cư xử thật hiền lành”, cười một cách ma mãnh “Nếu bỏ em đi thì mai em sẽ tìm tới nhà của chị” xong tự nhiên nắm lấy tay nữ chủ “Dù chị có đóng cửa lại rồi thì em vẫn nhất định tìm tới” rồi bắt đầu nửa nhờ nửa đe dọa một cách tình cảm “Xin hãy nuôi em đi mà, nữ chủ~”.

5 cung bậc cảm xúc cùng với vấn đáp tình huống từ các thành viên BTS - image 4

Đột nhiên Ho-seok giới thiệu bản thân “Tên em là Jung Ho-seok” rồi tới đứng trước mặt nữ chủ “Hê hê, tên em đẹp, đúng không chị?” rồi đột nhiên nét mặt trở nên tệ đi “Tên của em trước đây...là nữ chủ đặt cho còn gì...” , và đưa ánh nhìn xuống đất cười một cách cay đắng “Jung, Hoseok... Bây giờ chị đã bỏ rơi em nhưng...” rồi tự nhiên lại cười một cách đáng yêu “em vẫn thích chị”.

5 cung bậc cảm xúc cùng với vấn đáp tình huống từ các thành viên BTS - image 5

Nam-joon nhìn nữ chủ một cách khẩn thiết “Này chị ơi, hiện giờ, em không có chỗ nào để đi nên mới vậy...” rồi do dự xong có vẻ quyết tâm dữ lắm “Chỉ một ngày thôi cũng được mà” và đột nhiên cười “Em... chị có thể nuôi em 1 ngày thôi, không được sao?”, xong đan tay vào tay nữ chủ “Nếu chị thấy ổn” rồi chủ động tiến lại gần một cách tình cảm dù đây là lần đầu thấy mặt nhau “Cơ nếu chị nuôi em cả đời thì thích hơn ạ :)”

5 cung bậc cảm xúc cùng với vấn đáp tình huống từ các thành viên BTS - image 6

Jimin nhìn chằm chằm nữ chủ tỏ vẻ băn khoăn một cách nghiêm trọng “Hự, em phải cư xử thế nào thì chị mới dẫn em theo đây?” rồi cười hì hì “Em làm aegyo nha?” rồi sau khi nghiêm mặt lại nhanh hơn tốc độ ánh sáng “Hay em thử quyến rũ chị nha?” thì lại rón rén bước tới trước nữ chủ “Hay em cứ thế mà hôn chị một cái nhỉ?” và cho thấy đôi mắt cười đáng yêu “Nếu dẫn em đi thì cả đời...” kèm thêm nụ cười xinh hơn cả hoa nở nữa tiếp tục nói “Em sẽ khiến chị không bao giờ thấy hối hận vì đã nhận em”.

5 cung bậc cảm xúc cùng với vấn đáp tình huống từ các thành viên BTS - image 7

Taehyung tiến tới nữ chủ một cách cẩn thận “Hư ừm~ chúng ta đi qua và thấy nhau nhiều lần rồi đúng không nào~?" rồi tự nhiên nắm tay nữ chủ “Tại sao ư – Vì em đã đợi chị mỗi ngày!” và bắt đầu nũng nịu bám chặt lấy nữ chủ “Chị nuôi em đi mà – nha?”, vẫn tiếp tục bám không buông “Em thật sự sẽ nghe lời chị răm rắp luôn?”, nhưng ngay khi nữ chủ không trả lời thì bắt đầu phụng phịu “Sao lại không tin em...”

5 cung bậc cảm xúc cùng với vấn đáp tình huống từ các thành viên BTS - image 8

Jungguk chắn ngang phía trước của nữ chủ “Noona, Noona, khi nào thì chị sẽ nuôi em đây?” rồi chề môi ra nói “Nếu cứ để em như vầy thì lỡ có ai nuôi mất em thì sao?” và nhìn nữ chủ với đôi mắt mở tròn xoe “Chị sẽ hối hận đó? Thật sự không nuôi em sao?”, xong quan sát ánh mắt của nữ chủ “Hừm... Hôm qua một chị xinh đẹp nào đó đã nói là nuôi em đấy...” và tiếp lời để xem phản ứng của nữ chủ thế nào “Em đi theo chị gái đó nha...?”.

 

Editor: K
Source: Naver

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved