Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Những 'cao thủ ngôi sao tóc dài' không thể cưỡng lại 'sức hút vô cực' của tóc ngắn

11-02-2019 15:11      1.1K   0   0

Cả những sao từng là cao thủ trong việc để tóc dài cũng nổi dậy lòng muốn tóc ngắn và nhanh chóng là ‘Nữ thần tóc ngắn’ trong mắt công chúng Hàn Quốc.

toc ngan  - image 1toc ngan  - image 2

Diễn viên Kim Bora nhận được tình cảm yêu mến to lớn từ công chúng với vai Hyena trong phim truyền hình của JTBC ‘Sky Castle’ đã cho thấy hình tượng giản dị, gọn gàng với mái tóc ngắn thẳng không tầng. Cô nàng đã biểu hiện sự đáng yêu và tươi tắn với xì tai tóc được uốn nhẹ vô phía trong ở đuôi tóc. Kim Bora vốn giữ mái tóc dài vào thường ngày đã thay đổi thành hình tượng tóc ngắn thoải mái để hợp với vai diễn học sinh gương mẫu của trường trung học phổ thông bình thường.

toc ngan  - image 3toc ngan  - image 4

Diễn viên Song Hye-kyo trong phim truyền hình Boyfriend vừa mới kết thúc công chiếu vào tháng 1 vừa qua cũng cho thấy hình tượng phù hợp với vai diễn điềm đạm và tinh tế đúng chuẩn vai trò một Giám đốc đại diện của khách sạn với kiểu tóc ngắn gọn gàng. Song Hye-kyo để tóc ngắn sau 10 năm  đã nhận được lời khen của cư dân mạng rằng nó rất hợp. Song Hye-kyo trong phim một lần nữa nhận được tình cảm yêu mến to lớn từ phía công chúng khi kết hợp hài hòa cùng bạn diễn Park Bo-gum trong vai trò là người tình đáng yêu. Song Hye-kyo tại điểm nhấn cho xì tai tóc ngắn qua tai bằng khuyên tai, trang sức làm bật lên sức quyến rũ của kiểu tóc ngắn.

toc ngan  - image 5

toc ngan  - image 6

Thành viên của nhóm TWICE - Jihyo đã cắt mái tóc ngắn lần đầu tiên sau khi debut với lần ra mắt album ‘YES or YES’. Jihyo luôn để kiểu tóc dài uốn gợn sóng nay cũng để tóc ngắn mà lại cực hợp nữa chứ. Cô nàng trên sân khấu đã nhấn mạnh hình tượng đáng yêu với kiểu tóc uốn gợn sóng, và trên internet còn có đoạn video với tiêu đề ‘Cách bắt chước kiểu tóc của Jihyo’ cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

toc ngan  - image 7

toc ngan  - image 8

Diễn viên Jeon Somin đã cắt tóc ngắn để tham gia phim truyền hình của tvN ‘Top Star Yoo Baek’. Đây chính là kiểu tóc mang hơi hướng hoài cổ rất hợp với vai diễn ‘hải nữ’ ngây thơ, thuần khiết nơi miền đảo với cảnh sống chung cùng bà nội. Jeon Somin được giới bình luận lẫn công chúng thừa nhận rằng khi để tóc ngắn trông cô nàng như thiếu nữ với hình tượng tươi tắn. Jeon Somin đã tạo điểm nhấn cho mái tóc ngắn có thể chán ngắt ấy bằng cách gắn kẹp tóc hay bông hóa lên để phù hợp với vai diễn đầy phóng khoáng và đáng yêu.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: KBSNEWS

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved