Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION KHÁC

Những hình xăm bé bé xinh xinh của các sao Hàn khiến bạn muốn đi xăm liền ngay lập tức

22-05-2018 14:33      1.1K   0   0

Thay vì những hình xăm hầm hố, có rất nhiều Idol chọn những hình xăm mini nhỏ xinh nhưng đầy tinh tế để “gắn” lên cơ thể mình, không quá lộ liễu mà còn rất đẹp

Trong Kpop, xăm mình không còn là vấn đề quá xa lạ, rất nhiều Idol chọn xăm mình để thể hiện cá tính và lưu giữ những ý nghĩa cho riêng mình. Nhưng bên cạnh những hình xăm lớn, mạnh mẽ thì có rất nhiều Idol thích những hình xăm nhỏ trông rất ngộ nghĩnh. Và nếu ban đang có ý định “tha thu” nhưng chưa chọn được hình mẫu yêu thích nào thì có thể tham khảo những Idol bên dưới, hứa hẹn có nhiều cái rất hay ho đấy! 

1. Taeyeon (SNSD)

Trưởng nhóm SNSD nổi tiếng vì những hình xăm "mini" rất đẹp của mình. Cô thường chọn xăm ở những vị trí khuất nhưng lại rất phù hợp. Mỗi hình xăm của Taeyeon đều có ý nghĩa riêng: hình xăm cung hoàng đạo, chữ cái tên album solo đầu tiên...

Những hình xăm bé bé xinh xinh của các sao Hàn khiến bạn muốn đi xăm liền ngay lập tức  - image 2

2. Tiffany (SNSD)

Khác với cô bạn cùng nhóm, Tiffany lại chọn xăm ở vị trí khá nhạy cảm, dòng chữ tiếng Pháp "Toujours Belle" có nghĩa là "mãi xinh đẹp", đồng thời đó ý nghĩa của tên tiếng Hàn của cô - Mi Young. Mỗi khi cô mặc đồ hở lưng, hình xăm lấp ló trông rất gợi cảm.

Những hình xăm bé bé xinh xinh của các sao Hàn khiến bạn muốn đi xăm liền ngay lập tức  - image 3

Tiffany còn có một hình xăm “dreamer” trên ngón tay như việc nhắn nhủ bản thân phải luôn cố gắng thực hiện giấc mơ của bản thân. Cách đây không lâu cô nàng khoe thêm 2 hình xăm mới trên SNS, chúng là dòng chữ chủ đề trên cuốn sách ảnh đầu tiên của SNSD khi ra mắt tại Nhật và dòng chữ khẩu hiệu của SNSD “Luôn luôn là bây giờ và mãi mãi như vậy”

Những hình xăm bé bé xinh xinh của các sao Hàn khiến bạn muốn đi xăm liền ngay lập tức  - image 8

Những hình xăm bé bé xinh xinh của các sao Hàn khiến bạn muốn đi xăm liền ngay lập tức  - image 4Những hình xăm bé bé xinh xinh của các sao Hàn khiến bạn muốn đi xăm liền ngay lập tức  - image 5

3. Chanyeol (EXO)

Chanyeol có khá nhiều hình xăm nhưng hình xăm nhỏ nằm bên sườn tay trái có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với anh chàng, với EXO và fandom của mình. Dù ít khi nhìn thấy được đầy đủ hình xăm ấy vì nó nằm khá khuất nhưng mọi người đều đoán được con số 1485 – con số tượng trưng cho ngày cộng đồng fan EXO- “EXO-L” ra đời (05/08/2014)

Những hình xăm bé bé xinh xinh của các sao Hàn khiến bạn muốn đi xăm liền ngay lập tức  - image 6

4. Suzy

Nổi tiếng với hình tượng ngọc nữ và đang là đại diện hình ảnh của rất nhiều nhãn hàng nên Suzy không thể xăm hình. Nhưng fan vô cùng bất ngờ vì hình xăm trái tim nhỏ nhắn trên ngón tay của cô nàng, để kỉ niệm cho bộ phim “Yêu không kiểm soát” lên sóng, Suzy đã quyết định làm điều này. 

Những hình xăm bé bé xinh xinh của các sao Hàn khiến bạn muốn đi xăm liền ngay lập tức  - image 7

5. Jimin (AOA)

Hình xăm trứng ốp la của Jimin không phải rất dễ thương sao? Nếu không thích xăm chữ, trắng đen mà thích màu sắc thì thử tham khảo Jimin nhé. Ngoài ra bạn còn thể thử những hình xăm cún cưng, hoa hay họa tiết phong cảnh cũng rất đẹp đó.

Những hình xăm bé bé xinh xinh của các sao Hàn khiến bạn muốn đi xăm liền ngay lập tức  - image 10

Jimin còn có một hình xăm “ELVIS” trên ngón trỏ và ngón giữa ý chỉ đến tên fandom của AOA.

Những hình xăm bé bé xinh xinh của các sao Hàn khiến bạn muốn đi xăm liền ngay lập tức  - image 9

 

Source image: Internet
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved