Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION TREND

Những kiểu trang phục nhìn vào là thấy ngay Hàn Quốc

24-05-2018 17:20      3.5K   0   0

Nếu chưa biết mình ăn mặc giống phong cách Hàn Quốc đến đâu thì cứ điểm xem trong tủ đồ mình có bao nhiêu thứ trong danh sách các món dưới đây nhé

Phong cách thời trang  Hàn Quốc đặc biệt đến nỗi khi nhìn vào ta có thể nhận biết ngay được, bởi cách phối đồ từ những những trang phục thông thường và riêng biệt để tạo nên một cái nhìn hoàn toàn mới, trông hiên đại.

Jeans rách

Mốt jean rách tại Việt Nam vẫn chưa bao giờ hết hot. Năm nay, cùng jean rách đầu gối,  jean ống đứng gấu gập và rách gấu sẽ được thêm vào danh sách “hot trend” tại Việt Nam.

Những kiểu trang phục nhìn vào là thấy Hàn Quốc  - image 1

Set áo-váy

Xu hướng bắt nguồn ở Hàn Quốc từ mùa xuân-hè năm ngoái cho đến năm nay vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Nguyên nhân khiến xu hướng này được ưa chuộng là việc phối 2 lớp này khiến set đồ của bạn trở nên thú vị hơn so với việc mặc riêng từng cái.

Những kiểu trang phục nhìn vào là thấy Hàn Quốc  - image 2Những kiểu trang phục nhìn vào là thấy Hàn Quốc  - image 3

Kể cả các Idol cũng thường xuyên diện kiểu này

Trang phục có màu Pastel trẻ trung

Ở Hàn, màu sắc Pastel luôn được yêu thích vì độ nhẹ nhàng dễ thương và dễ nhìn. Các trang phục Pastel rất tươi sáng thu hút người nhìn.

Những kiểu trang phục nhìn vào là thấy Hàn Quốc  - image 4

Váy đồng  phục

Thường xuyên được Idol Kpop mặc biểu diễn và xuất hiện thường xuyên trong những bộ phim học đường Hàn Quốc, váy tennis rất được yêu thích tại Việt Nam. Một chiếc váy tennis kết hợp với áo sơ mi hoặc dài tay đơn giản, mũ nồi và giày là kiểu phối thường được sử dụng để giống phong cách đồng phục Hàn Quốc. 

Những kiểu trang phục nhìn vào là thấy Hàn Quốc  - image 5

Nón tai bèo, ball cap, beanie

Từ beanis, mũ bóng chày, mũ nồi, mũ tai bèo...tuy không xuất phát từ Hàn Quốc nhưng sự xuất hiện của nó trong trang phục của Idol, ulzzang dần dần trở nên phổ biến và nhận được sự yêu thích tại Việt Nam. Nhất là chiếc nón beanie luôn là item “hot” được săn lùng.

Những kiểu trang phục nhìn vào là thấy Hàn Quốc  - image 6

Áo Oversized

Nhìn những cô gái Hàn thoải mái trong những chiếc áo rộng rãi trông cá tính và dễ thương là lý do rất nhiều cô gái Việt Nam muốn tìm mua những chiếc áo giống hệt như vậy.

Những kiểu trang phục nhìn vào là thấy Hàn Quốc  - image 7

Sneaker

So với việc mang giày cao gót hay búp bê, mọi người bây giờ thích mang sneaker hơn, chúng ta thường mặc với quần short jean hay váy ngắn theo kiểu phối cơ bản xuất phát từ Hàn.

Những kiểu trang phục nhìn vào là thấy Hàn Quốc  - image 8

Quần áo đôi

Bất ngờ không khi áo đôi thực sự xuất phát và phổ biến nhờ Hàn Quốc. Bắt nguồn từ việc người Hàn rất thích thể hiện tình cảm và mối quan hệ của 2 người thông quan trang phục. Chính vì lẽ đó, không biết từ bao giờ Việt Nam cũng phổ biến áo đôi và giờ đây thì vô cùng đa dạng.

Những kiểu trang phục nhìn vào là thấy Hàn Quốc  - image 9

Source: Soompi
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved